ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูญเสียเงินจากการติดต่อ สัมพันธ์มากกว่าที่จะได้มา โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ควรระวังให้มาก ๆ โดยเฉพาะหากถูกโน้มน้าวใจให้ทำศัลยกรรมความงาม ที่อาจเสียค่าใช้จ่ายบานปลายมากกว่าที่คิด

การงาน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่อาจได้เจอจากอาชีพค้าขาย  แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าไว้ใจใคร เพราะจะจนใจเอง ..โดยเฉพาะกับลูกน้องคนสนิท พนักงานคนใกล้ชิด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ และไม่ประมาทที่จะหลงคารม ทั้งจากเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ มอบหมายงานสำคัญให้ทำ เพราะอาจเจอเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ที่อาจเผลอก่อภาระหนี้สินจำนวนมากได้ และสำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรัก การแสดงความจริงใจ ซื่อ ตรงไปตรงมา มากกว่าคำพูด เขียน หวานๆ ก็อาจทำให้เขา/เธอที่มีตัวเลือกเยอะ หันมาสนใจคุณมากขึ้น ที่อาจเป็นจุดเริ่มสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่   

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ควรระวังการบริโภคเนื้อวัว ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ                    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook