ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ ก็อาจต้องใช้ศิลปะการพูดจา โน้มน้าวใจให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่ก็อย่าประมาทที่จะเผลอเคลิ้มไปตามลมปาก  เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบอีกด้วย ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ประนีประนอม ผ่อนปรนให้ หากมีความขัดแย้งทางด้านกฎหมาย คดีความ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ตกลงกันได้ด้วยดี ไม่ยืดเยื้อ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะที่รับผิดชอบเรื่องเงินๆ ทอง ๆ ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้รั่วไหล สูญหาย เพราะอาจทำให้ถูกจับกุม ดำเนินคดีได้ 

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักราบรื่น ก็อย่าเปิดโอกาส และ อย่าประมาทที่จะใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  เพราะเขา/เธอ กำลังเสน่ห์แรงมาก ที่อาจเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาชิดใกล้มากเกินไป! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้เวลาตามติดให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอคนนั้นมีตัวเลือกเยอะ

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ เสวนากับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย ที่มีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ                 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน  พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่บ่งบอกถึง อย่าละเลยกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเอง ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ที่สามารถจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่อารมณ์ปั่นป่วนได้ง่าย ๆ เช่นกัน ที่หากควบคุมไม่ได้ ก็จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook