ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น  แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายให้มากขึ้นตามไปด้วย ที่อาจมีเรื่องจำเป็นต้องใช้ ทั้งจากเจ็บป่วย ไม่สบายทั้งของตนเอง หรือ บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่มีเกณฑ์ทำให้เสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน ตรงไปตรงมา แสดงความซื่อสัตย์ จริงใจให้เห็นชัด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้ได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หากสัมภาษณ์งาน คนว่างงาน ก็จะมีโอกาสได้งานเช่นกัน

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลา ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับเรื่องงาน ภารกิจที่กระทำขณะนี้ รวมถึงร่วมด้วยช่วยกันคิด โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆทองๆ หรือเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับลูกจ้าง คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน สูญเสียมาให้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การนำเสนอความคิด สู่การพูด การเขียน ที่สร้างสรรค์อย่างแปลก แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ พร้อมที่จะยอมรับ และ ปฏิบัติตามได้อย่างไม่รีรอดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook