ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ปากเป็นเอก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวังอารมณ์ “ฝันเฟื่อง” ที่อาจเกิดจากคิดไปเอง หรือ ถูกโน้มน้าวใจจากผู้อื่น ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่จะได้มา

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ควรระวังจะถูกยั่วยุให้ร่วมหุ้น ลงทุน แสวงหาผลกำไรในวิธีแปลกๆ ที่มีเกณฑ์นำไปสู่การสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาทหากจะมอบหมายงานสำคัญให้กับลูกจ้าง เพราะมีโอกาสจะเจอ “คนดีแต่พูด” แต่ทำไม่ได้!

ความรัก ด้วย “ลมปากหวานหูไม่รู้หาย” กับ สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่คนรัก คู่ครอง จะคอยสนับสนุนในเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างไม่มีขีดจำกัด แต่สำหรับชาวราศีเมษที่กำลังเริ่มต้นมีรักซ้อน ซ่อนเสน่หา ก็ควรยั้งใจสักนิด หากหลงลมปากของเขา/เธอ คนนั้น ก็มีโอกาสสูงเช่นกันที่จะ....หมดตัว!

ครอบครัว หากจะรับบริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ควรระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจาก..โรคร้าย

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดหมาง จนทะเลาะ วิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook