ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเรื่องของตนเอง หรือ เพื่อรัก ใคร่ เสน่หา และวันที่ 19-21 ควรระวังบริวาร คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ โดยเฉพาะกิจการส่วนตัว หรือ มนุษย์เงินเดือน ก็ไม่ควรรีบร้อนที่จะวิ่งเต้น หางาน หาเงินเพิ่มจากที่ไหน  ที่ควรทำงานประจำที่มีอยู่ให้ดีที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสีย หรือ มีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญใดๆ ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด หากเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่า ก็มีโอกาสจะล้มเหลว ก่อนจะได้เริ่มต้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะสัมผัส ติดต่อใกล้ชิดกับลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ อยู่ในระยะที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook