ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ ให้คนอื่น” ทั้งจากเต็มใจ หรือ ถูกล่อลวง บีบบังคับ จนถึงถูกฉ้อโกง ที่ควรระมัดระวัง และ รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน งานบริการอย่างจิตสาธารณะ ไม่หวังผลตอบแทน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมา แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจะวิ่งเต้น ใช้วิธีพิเศษ อย่างไม่สุจริต เพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ เพราะอาจถูกหลอกลวง แบล็คเมล์ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน การหางานเสริมพิเศษ เพิ่มรายได้ ก็จะมีโอกาสดีขึ้น

ความรัก ใส่ใจการใช้จ่ายเงินของคู่ครองให้มากขึ้น ที่หากประมาท ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ก็เช่นกันอย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ มีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เข้ามาพัวพัน ซึ่งแค่คืนเดียวก็อาจก่อให้เกิดทุกข์ไปอีกนาน ทั้งถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ ที่มีโอกาสจะเจอ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-16 ควรระวังหากจะบริโภคอาหารทะเล ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook