ซินแสเป็นหนึ่งชี้ ดวงโชคลาภ 12 นักษัตรปี 2564

ซินแสเป็นหนึ่งชี้ ดวงโชคลาภ 12 นักษัตรปี 2564

ซินแสเป็นหนึ่งชี้ ดวงโชคลาภ 12 นักษัตรปี 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แน่นอนว่าตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และผ่านเข้าสู่ปี 2564 ทุกคนต้องเผชิญกับเรื่องราวมากมายทั้งเศรษฐกิจไม่ดี โควิด-19 ยังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง บางคนอาจคิดว่าตัวเองช่างโชคร้าย เพราะอะไรจึงไม่มีเรื่องดีๆ เข้ามาบ้าง แต่เดี๋ยวก่อน ซินแสเป็นหนึ่งอยากจะมาให้กำลังใจในเรื่องโชคลาภกับทุกๆ คน มาดูกันหน่อยว่าผู้ที่เกิดในแต่ละปีนักษัตรนั้นจะมีโชคลาภอะไรเป็นของตัวเองกันบ้าง

 

ปีชวด

ในปี 2564 คนเกิดปีชวดมีโชคอยู่บ้าง แต่จะเข้ามาในรูปแบบของการทำงาน จะมีโอกาสที่งานจะไร้อุปสรรคไร้คนที่จะมาขัดขาขัดโชคลาภ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศแบบฟลุ๊คๆ มีโอกาสโชคดีในเรื่องของโชคลาภ และในเรื่องการเงินก็มีโอกาสโชคดีเช่นกัน

 

ปีฉลู

ปีนี้เข้าสู่ช่วงขาขึ้นในเรื่องโชคลาภ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีเกณฑ์ของความโชคดี เพราะปีนักษัตรปีนี้ตรงกับปีฉลู ดังนั้นความโชคดีจะเกิดขึ้นกับคนปีฉลู บางท่านมีเกณฑ์รับของขวัญที่มีมูลค่า จากผู้ใหญ่ หัวหน้างาน หรือจากคนรอบข้าง สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชคมีโอกาสได้รับโชค แต่อย่าลุ้นเยอะเกินไปเพราะก็มีโอกาสหมดตัวได้เช่นกัน

 

ปีขาล

ดวงของคนปีขาล โชคลาภจะได้มาจากคนสูงอายุ ผู้ใหญ่ภายในบ้าน เพราะคุณเป็นคนน่ารักผู้ใหญ่จึงให้ความเอ็นดู และผู้ใหญ่จะให้ทรัพย์สินของที่มีมูลค่า รวมถึงมีโอกาสได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ ในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานมีโอกาสได้รับสิ่งต่างๆที่คนอื่นไม่ได้ และมีโอกาสทำให้คนอื่นอิจฉาได้เช่นกัน แต่ถ้าหากเราทำดีคิดดีพูดดีทุกอย่างก็จะดีและไม่มีอุปสรรค

 

ปีเถาะ

ดวงโชคลาภไม่ได้มาในรูปแบบของเงินทอง แต่มาในรูปแบบของความเมตตา ความรัก ความชื่นชมยินดี คนปีเถาะเป็นคนที่คนใกล้ตัวสนับสนุน ทำอะไรก็ตามจะมีโอกาสดีๆ จะมีสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นมาในรูปแบบของการสนับสนุนแทนที่จะเป็นโชคลาภ เพียงแค่คนปีเถาะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ก็จะมีคนมาร่วมมือร่วมใจผลักดันคุณให้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

 

ปีมะโรง

ปีมะโรงมีโชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก ใครที่เป็นนักเสี่ยงโชค ชอบความท้าทาย ชอบหาเงินแนะนำให้ชักชวนเพื่อนๆที่เป็นเพศตรงข้ามหรือคนรักมาร่วมด้วย เพราะดวงของเพศตรงข้ามหรือคนรักสนับสนุนให้มีโชคลาภที่ดีเกิดขึ้น ดังนั้นเป็นโอกาสที่ดีที่จะเปลี่ยนจากโชคลาภเป็นการลงทุน การเป็นหุ้นส่วนในการทำธุรกิจ การค้าต่างๆ

 

ปีมะเส็ง

โชคลาภจะเกิดจากการสะสมบุญของคุณเอง รวมไปถึงการทำบุญทำทานในสถานที่ต่างๆ จะทำให้โชคดีและมีสิ่งต่างๆที่ดีเกิดขึ้น สำหรับคนเกิดปีมะเส็งแนะนำว่าให้ทำบุญทำทานให้เยอะๆ สิ่งเหล่านี้จะแปรเปลี่ยนจากความโชคดีเป็นโชคลาภ จะได้อะไรมาแบบง่ายๆ มีโอกาส มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

 

ปีมะเมีย

เกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภมาแบบไม่ทันตั้งตัวและคาดไม่ถึง โชคดีของปีมะเมียกำลังจะมาในรูปแบบของโชคลาภ ใครมีปัญหาเรื่องการเงินมีโอกาสพลิกเป็นมีเงินขึ้นมาทันที ใครที่ไม่มีเงินเก็บก็มีโอกาสได้รับเงินเก็บแบบเหลือกินเหลือใช้ โชคลาภจะมาในรูปแบบของความโชคดี ให้รอลุ้นดูกันเองว่าโอกาสนั้นจะมาเมื่อไหร่และมาในรูปแบบไหน

 

ปีมะแม

ในต้นปีนี้ปีมะแมยังไม่มีดวงเรื่องโชคลาภสักเท่าไหร่ แต่การทำมาหากินอย่างสุจริต การใช้แรง ใช้สมอง การลงมือทำนั้นจะมีผลดีสำหรับปีมะแม ไม่แนะนำให้หวังพึ่งในเรื่องของการเสี่ยงโชคเพราะโชคลาภยังไม่มา หากใครฝืนก็อาจจะหมดตัวได้ต้องระมัดระวังมากๆ รอช่วงกลางปีจะมีโอกาสดีสำหรับคนเกิดปีมะแม

 

ปีวอก

มีเกณฑ์จะดวงดีเรื่องโชคลาภซึ่งจะมีคนสนิทหรือคนรักนำพาโชคลาภมาให้ เมื่อคนรักหรือคนสนิทเข้ามาในช่วงจังหวะนี้ คนที่รักอาจจะนำพาเรื่องโชคลาภ ไม่ว่าจะในเรื่องงาน เงิน ความรัก หรือโชคลาภที่สามารถแปรเปลี่ยนเรื่องต่างๆได้ จะมีโอกาสดีๆมากมาย และมีแต่โชคลาภดีๆสำหรับคนที่เกิดปีวอก

 

ปีระกา

ตั้งแต่ปี 2564 เป็นต้นไป โชคลาภจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งในสถานที่ทำงาน เพราะดวงของคนปีระกาจะมีอยู่ในที่ทำงาน อาจจะมีบุคคลมาเสริมให้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น โชคลาภนี้อาจจะมีการผลักดันให้เรามีโอกาสได้รับตำแหน่ง มีเงินที่เพิ่มขึ้น หรือมีโอกาสดีๆในที่ทำงาน เราจะต้องขยันหมั่นเพียรทำสิ่งดีๆ เพราะโชคลาภจะชอบคนขยัน ชอบคนปฏิบัติดี คิดดี ทำดี พูดดี แล้วจะได้สิ่งดีๆจากหัวหน้างานระดับสูงหรือเพื่อนร่วมงานที่ดี

 

ปีจอ

ในปี 2564 ยังไม่มีดวงเรื่องโชคลาภ ให้ทำงานเก็บตังค์ให้เต็มที่ไปก่อน เน้นทำบุญ สร้างบุญ คิดดี ทำดี พูดดี แล้วสิ่งดีๆจะมาแทนที่โชคลาภ ดังนั้นใครเกิดปีจอแนะนำว่าอย่าพึ่งเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เพราะว่าในปีนี้คนที่เกิดปีจอไม่มีโชคลาภ

 

ปีกุน

โชคลาภจะมาจากสิ่งที่คุณลงทุนไว้อยู่แล้ว กิจการการค้าที่คุณลงทุนอยู่ให้คิดดีๆ วางแผนดีๆ ทุกอย่างจะเริ่มมีสิ่งดีๆเข้ามา โดยเฉพาะการได้กำไรสิ่งต่างๆ รวมถึงบริวาร เพื่อนร่วมงาน เมื่อบริหารจัดการให้ดีจะส่งผลถึงโชคลาภในสิ่งที่เป็นเงิน ผลการค้า ผลกำไรจะดีขึ้นสำหรับคนปีกุนในปี 2564

 

สามารถมาฟังรายการ "เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง" รายการ Podcast ทำนายดวงล่าสุดจากเว็บไซต์ sanook.com ที่ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูชื่อดัง ที่มีความถนัดในศาสตร์หลากหลาย พร้อมมาทำนายดวงให้ทุกคนแบบจัดหนัก จัดเต็ม แซ่บเผ็ดสไตล์ซินแสเป็นหนึ่ง แถมฟรี! ด้วยเคล็ดลับเสริมดวง เสริมบุญกันทุกๆ สัปดาห์ได้ที่นี่  >> เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง EP.41 - ดวงโชคลาภ 12 นักษัตรปี 2564

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook