ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่จะหารายได้เพิ่มเติม แต่ก็ควรรอบคอบกับรายจ่ายที่มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก โดยเฉพาะหากมีการฟ้องร้อง มีคดีความ ที่อาจก่อภาระหนี้สินติดพันไปอีกยาวนาน และวันที่ 5-7 หากจะเดินทางก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ เพื่อหวังเงินทองของมีค่า

การงาน เรื่อย  ๆ มาเรียง ๆ ที่อาจต้องก้มหน้าก้มตาทำไปอย่างเงียบ ๆ ถึงจะอยู่ดีมีสุข  และควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจทำให้ถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกกดดัน จนต้องลาออกจากงาน

ความรัก ไฟนอกอย่านำเข้า ทั้งปัญหาจากญาติโกญาติกา  เพื่อนบ้าน หรือ จากความเชื่อ ศรัทธาที่เห็นต่าง ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาประเด็นขัดแย้งกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะหาคู่จากการใช้สื่อออนไลน์ โดยเฉพาะหากเขา/เธอคนนั้น แสดงตนว่าชาวต่างชาติ เพราะอาจถูก “สูบ” เงิน จนหมด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากจะเดินทาง สังสรรค์สมาคมกับญาติพี่น้อง เพราะอาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 2-4 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร ดับ ย้อนกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล โดยมีดาวศุกร์ร่วมคณะอยู่ด้วยในระยะแรก ซึ่งอาจทำให้คุณลักษณะดีๆ ของดาวพุธลดถอยลงไป ทั้งสะเพร่า ไม่รอบคอบ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ที่หากประมาท ก็อาจก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook