เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน มีนาคม 2564 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน หากคุณว่างงานหรือกำลังหางานอยู่ ลองส่งใบสมัครในเดือนนี้ได้เลย เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานสูงมาก ส่วนคนที่มีงานอยู่แล้วในเดือนนี้คุณจะมีงานให้ทำหลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงมีเกณฑ์ได้แบ่งงานคนอื่นมาทำ จนมือเป็นระวิงเลย

การเงิน ในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือตัวคุณเองต้องแบ่งเงินออกไปใช้จ่ายในส่วนอื่นที่คุณปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งในเดือนนี้คุณจะได้เงินเข้ามาอย่างรวดเร็ว และถูกใช้ออกไปอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน ต้องระวังว่าจะไม่ค่อยเหลือเงินเก็บสักเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณจะได้เจอคนที่ค่อนข้างตรงใจ เป็นคนที่โดดเด่นมากๆ แต่การเข้าหาเขาจะค่อนข้างยากอยู่สักหน่อย ต้องใช้เวลาและความอดทน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คู่ของคุณจะค่อนข้างเอาแต่ใจมากในเดือนนี้ คุณต้องคอยเอาใจจนเหนื่อยเลย

สุขภาพ ระวังการปวดเนื้อเมื่อยตัว ปวดหัว

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ไปทำงานร่วมกับคนอื่นมากขึ้น แต่ก็จะมีปัญหาจุกจิกเข้ามาเรื่อยๆ แบบไม่จบสิ้น ต้องระวังการทำงานกับคนที่คิดมาก คิดไม่หยุด ทำให้งานและบรรยากาศในการทำงานไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ และต้องระวังงานสะสม งานค้างที่จะทำให้คุณต้องนอนดึก

การเงิน คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับเรื่องของการเดินทางบ่อยขึ้น และใช้ไปกับเรื่องของความสุข ใช้เพราะอยากใช้ค่อนข้างเยอะ ต้องระวังว่าการเงินในเดือนนี้จะมีความติดขัดตั้งแต่ช่วงกลางเดือนไป และถ้าหากต้องการเงินมากขึ้น ลองหางานที่สองทำดู เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินมากขึ้นจากส่วนนั้น

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนรักเก่า คนคุยเก่าหรือเพื่อนเก่าๆ กลับมาคุณ มาสานความสัมพันธ์ด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังคนเก่าๆ กลับมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักสั่นคลอน

สุขภาพ ระวังอาการปวดหรือเจ็บเข่า ขา 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในเดือนนี้งานของคุณมีความพัฒนาและก้าวหน้ามากขึ้น งานที่เคยคุยค้างเอาไว้จะถูกสานต่อจนออกมาเป็นผลงานที่ดีได้ และถ้าใครสมัครงานเอาไว้ในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานทำแต่อาจเป็นงานที่ไกลบ้านอยู่สักหน่อย และต้องระวังงานจะสุมจนเคลียร์ไม่ทันกันเลย

การเงิน คุณมีแผนในการใช้เงินมากขึ้น นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนโดยที่มีแผนมากแล้ว หากอยากลงสามารถทำได้เลย แต่ถ้าหากหวังกำไรอาจต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง ส่วนรายรับยังเข้ามาเรื่อยๆ ไม่มีสะดุด

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนไกลเข้ามาทำความรู้จัก หรืออยากสานสัมพันธ์ได้ แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปอย่างทุลักทุเล ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คนรักของคุณอาจต้องไปทำงานในที่ไกลๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้คุณทำให้คุณเกิดอาการน้อยใจได้

สุขภาพ ระวังการป่วยกะทันหัน หรือเบื่อ หมดแรง หมดไฟที่จะทำอะไร

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณต้องเป็นคนนำทีม หรืองานต้องการให้คุณเป็นคนนำ โดยที่งานนี้จะขาดคุณไม่ได้ มีแต่คนเรียกหาไม่หยุด และจะมีแต่งานด่วนงานเร่งเข้ามาไม่หยุด เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คุณจะยุ่งสุดๆ 

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีปัญหาด้านการเงินอยู่สักหน่อย คุณจะหมดเงินไปกับเรื่องของคนรัก คนในครอบครัว หรือต้องเอาไปดูแล ไปเปย์ใครอยู่บ้าง ในส่วนของรายรับนั้นคุณจะได้รายรับมาจากหลายทาง แต่ก็นั่นแหละ มีคนช่วยใช้จ่ายออกหลายทางด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เจอกับคนที่อายุน้อยกว่า ซึ่งอาจได้เจอกันในเรื่องของการงานได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณมีเกณฑ์ได้ใช้เงินไปกับคนรัก เนื่องจากคนรักจะมีปัญหาการเงินเข้ามา ทำให้คุณหนักใจเรื่องรักอยู่ไม่น้อย

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมไปถึงนอนดึกจนส่งผลต่อสุขภาพ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในเดือนนี้งานของคุณจะมีความน่าอึดอัดมากขึ้น มีแต่สิ่งที่คุณไม่อยากให้ทำเรียงหน้ากันเข้ามาเต็มไปหมด หรือคุณอาจต้องทำงานที่น่าเบื่อ ทำให้ในช่วงเดือนนี้เกิดอาการอยากลาออก แต่ขอให้อดใจเอาไว้ก่อน ถ้าออกไปตอนนี้ต้องรองานไปอีกนาน

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับการเงินเข้ามา หรืออาจมีเรื่องให้ใช้เงินอยากกะทันหันแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทางที่ดีควรวางแผนการเงินตั้งแต่ต้นเดือน เพราะไม่อย่างนั้นจะมีเรื่องติดขัดตามมาไม่หยุด เพราะรายรับของคุณเข้ามาเหมือนที่ผ่านๆ มา ไม่มีรายได้พิเศษอะไร

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้คุณจะหวนคิดถึงอะไรเก่าๆ หรือคนเก่าๆ หากคุณรอใครให้กลับมาจะยังไม่สมหวัง ทางที่ดีควรเดินหน้าดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณอาจมีเรื่องให้ไม่พอใจหรือเสียใจเกี่ยวกับคนรัก แต่ก็จะคืนดีกันได้ในเวลาไม่นาน

สุขภาพ ระวังการคิดอะไรซ้ำๆ คิดวนไปมา จนกลายเป็นโรคเครียด

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน คุณมีเกณฑ์ได้คนมาเป็นลูกมือ หรือมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยงาน แต่ก็ยังคงมีความวุ่นวายอยู่บ้าง หากใครที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือต้องติดต่องานออนไลน์ก็จะไปได้ดี สามารถปิดการขายดีลใหญ่ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้ซื้อของใหม่ๆ ที่หมายตาเอาไว้ หรือเป็นของที่ซื้อเพื่อให้รางวัลตัวเอง แต่ก็ต้องคำนวณค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะคุณเองก็อยากให้รางวัลตัวเองหลายรอบด้วยเช่นกัน และมีเกณฑ์ที่คุณจะได้เงินจากสายเปย์ในเดือนนี้อีกด้วย

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้ต้องระวังเจอคนเจ้าชู้ หรือเป็นคนที่มีความลังเลในเรื่องความรักเข้ามา จนอาจเกิดเรื่องรักสามเส้าเข้ามาได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังการทะเลาะเพราะเอาต่างคนต่างเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง จนอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน เดือนนี้คุณจะต้องถืองานสองมือ ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณต้องแบ่งเวลาให้เพราะคุณจะยุ่งขึ้นกว่าเดิมมากๆ จนอาจรู้สึกว่าทำงานเกินเงินเดือนกันเลย นอกจากนี้คุณยังต้องเป็นคนที่คอยแก้ปัญหาที่เข้ามาอีกด้วย 

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยหลักๆ อาจหมดไปกับการใช้หนี้ที่สะสมมา หรือใช้เพื่อการเดินทาง ย้ายที่อยู่ และตั้งแต่ช่วงกลางเดือนไปคุณต้องบริหารจัดการเงินให้ดี เพราะตั้งแต่ช่วงนั้นไปคุณจะต้องหมุนเงินไปจนสิ้นเดือน

ความรัก ความรักสำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจจากการเข้าสังคม หรืออาจเป็นคนรู้จักจากกลุ่มเพื่อนได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังว่าคนรักของคุณอาจติดเพื่อน หรือมีการสังสรรค์มากจนเกินไป ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินได้

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น ภูมิแพ้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน คุณจะต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าที่มีความจู้จี้จุกจิกค่อนข้างมาก ต้องระวังเรื่องของการพูดจา หรือนินทาใครในช่วงนี้ เพราะอาจมีคนที่เอาเรื่องของคุณไปเสริมเติมแต่งให้ยิ่งดูแย่ นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางจากเรื่องของงานมากขึ้น แต่ถ้าหากทำงานที่เกี่ยวกับออนไลน์จะไปได้ดีมากๆ 

การเงิน คุณมีค่าใช้จ่ายเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่จะได้ซื้อของใหญ่ๆ ที่มีมูลค่าสูงในช่วงเดือนนี้อีกด้วย ถ้าหากมีแผนที่จะกู้เงินซื้ออะไรใหญ่ๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะกู้ผ่านด้วยเช่นกัน แต่ต้องรอเวลาอนุมัติไปอีกสักพัก 

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ หากมีคนเข้ามาในช่วงเดือนนี้ ต้องระวังเจอคนที่ไม่มีความจริงใจ เข้ามาหลอกให้คุณเจ็บใจเล่นเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้ก็ต้องระวังเรื่องของมือที่สาม หรือคนเก่าๆ ของคนรักเข้ามาทำให้กังวลใจ

สุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดหลัง ปวดสะโพก

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะมีงานเข้ามาให้ทำจากหลายทาง แต่งานจะเต็มไปด้วยความเครียด ต้องใช้ความคิดมาก หรือลูกค้า คนที่จ้างงาน อาจทำให้คุณต้องปวดหัวเพราะคุยด้วยหรือต่อรองด้วยค่อนข้างยาก และต้องระวังการทำงานหนักจนป่วยไปในช่วงเดือนนี้

การเงิน คุณจะมีเงินเข้ามาไวมาก ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงิน แต่รายจ่ายเองก็เข้าแถวเรียงหน้ามาให้คุณจ่ายอีกด้วย คุณมีเกณฑ์หาเงินจากทางไกลได้มากขึ้น ฉะนั้นหากอยากได้เงินเพิ่มไม่ควรมองจากสถานที่ใกล้ตัว นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์จ่ายเงินไปกับค่าประกันอีกด้วย

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้หากคุณได้ติดต่อกับชาวต่างชาติ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้สานสัมพันธ์กันในเรื่องความรักมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะเข้าใจและตามใจคุณมากขึ้น หากต้องการอะไรลองขอดู คุณอาจได้รางวัล

สุขภาพ ระวังป่วยเพราะหักโหมงานจนเกินไป

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน รู้สึกเบื่อสิ่งที่ต้องการทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ หรือค่อนข้างหมดใจกับสิ่งที่ทำอยู่ แต่คุณก็ยังขยับตัวทำอะไรมากไม่ได้ เพราะคุณยังคงมีภาระหรือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอยู่ และต้องระวังว่างานจะส่งผลทำให้จิตใจของคุณรู้สึกไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่

การเงิน สำหรับการเงินในเดือนนี้ คุณมีเรื่องให้ใช้เงินก้อนอย่างกะทันหัน หรือคุณจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของการเงินเข้ามา หากให้ยืมไปก็ต้องเลิกหวังว่าจะได้คืน และถ้าหากต้องการกู้ยืมเงินก็จะมีเกณฑ์ได้ เพราะช่วงนี้ดวงของคุณเหมาะที่จะเป็นหนี้

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนมีเจ้าของเข้ามา หากจะสานสัมพันธ์กับใครขอให้เช็กให้มั่นใจก่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณจะเจอคนรักกดกันเกี่ยวกับการใช้ชีวิตมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเพราะคนรัก

สุขภาพ ต้องระวังอาการหรือโรคเก่าๆ จะกลับมา ควรตรวจเป็นระยะ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน งานของคุณจะไม่เป็นไปตามที่คาดสักเท่าไหร่ มีเรื่องให้ปวดหัวอยู่เรื่อยๆ งานที่เคยคุยหรือจะตกลงอะไรกันจะถูกเลื่อนออกไป ต้องระวังเจ้านายหรือหัวหน้า คนที่มีอำนาจสูงกว่าจะพูดไม่เป็นคำพูด ทำให้คุณรู้สึกท้อใจในการทำงานมากขึ้น

การเงิน ในเดือนนี้คุณต้องแบ่งเงินเป็นสองก้อน เนื่องจากค่าใช้จ่ายของคุณจะเข้ามาเยอะทั้งต้นเดือนและกลางเดือน ฉะนั้นหากคุณเตรียมเงินไว้ไม่พออาจมีปัญหาให้ปวดหัวตามมาได้ นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากความเสน่หาเข้ามาได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่อายุมากกว่า และเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต แต่ดันเย็นชาในเรื่องของความรัก และต้องระวังว่าความสัมพันธ์จะไม่ค่อยคืบหน้า ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว ในเดือนนี้คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องเป็นคนที่คอยเข้าหาอยู่เสมอ 

สุขภาพ ระวังปัญหาเก็บกับเลือดหรือความดัน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในเดือนนี้จะมีงานหลายๆ อย่างเข้ามาพร้อมๆ กัน จนทำให้คุณเลือกไม่ได้ว่าควรทำสิ่งไหนก่อนดี นอกจากนี้จะมีปัญหาและความอึดอัดกับคนที่ต้องทำงานด้วยเข้ามา ฉะนั้นคุณต้องคอยจัดการกับอารมณ์ของตัวเองให้มากขึ้น 

การเงิน หากคุณต้องการเงินมากขึ้น ลองหางานที่สองหรืองานเสริมดู เพราะในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้มากขึ้น และได้เงินมาจากหลายทาง นอกจากนี้คุณจะได้ใช้เงินไปกับการเดินทางเพื่อผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณยังคงเป็นโสดอยู่ มีคนเข้ามาก็จริง แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้คืบหน้า หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คนคุยของคุณจะเริ่มตีตัวออกห่างไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักมีความเข้าใจกันดี แม้ว่าคนรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น หรือตั้งครรภ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook