ซินแสเป็นหนึ่งแนะ เคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

ซินแสเป็นหนึ่งแนะ เคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

ซินแสเป็นหนึ่งแนะ เคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับพนักงานออฟฟิศ โต๊ะทำงานเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่เราใช้เวลาในแต่ละวันด้วยไม่น้อยเลย ดังนั้นจึงถือเป็นพื้นที่สำคัญ สำหรับใครที่มีความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย การจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยหนุนเรื่องการงาน ความก้าวหน้า และเรื่องราวต่างๆ ให้ดีขึ้น

 

เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานสำหรับทุกปีนักษัตร

ในการเสริมดวงของโต๊ะทำงานของทั้ง 12 นักษัตร ทุกโต๊ะจะต้องมีสิ่งของดังนี้ คือ ตุ๊กตารูปวัวเล็กๆ 3 ตัว 5 ตัว หรือ 8 ตัว ก็ได้ หญ้าเทียม อ่างน้ำเล็กๆ และเหรียญ 10 บาท จำนวนแปดเหรียญ ทำง่ายๆโดยการนำหญ้าเทียมวางและนำตุ๊กตาวัวที่มีวางไว้อยู่บนหญ้าเทียม นำเหรียญ 10 บาททั้งแปดเหรียญวางไว้ข้างๆวัว และนำอ่างน้ำเล็กๆวางเสริมไว้บริเวณใกล้ๆวัว นำไปวางไว้บนโต๊ะทำงาน หันหน้าเข้าตัวโต๊ะฝั่งซ้ายมือ ก็จะเสริมดวงให้ตลอดทั้งปี จะมีความอุดมสมบูรณ์ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และโชคลาภ

 

ตำแหน่งผู้บริหารหรือผู้จัดการ

สิ่งที่ควรจะหามาเสริมบนโต๊ะทำงานคือหินไทเกอร์อาย หลายคนจะรู้ว่าหินไทเกอร์อายเป็นหินที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายตาเสือ หินชนิดนี้หาได้ง่ายมากเพราะปัจจุบันได้รับความนิยมมากมาย ดังนั้นให้หาหินลักษณะที่เป็นสร้อยข้อมือหรือเป็นหินที่วางตั้งโต๊ะก็ได้ ถ้าวางไว้บนโต๊ะจะเสริมตำแหน่งให้มีความสำเร็จ ลูกน้องบริวารจะมีความจงรักภักดีให้ความเคารพ และปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปหมดอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

 

ตำแหน่งบัญชีหรือการเงิน

สิ่งที่ควรนำมาเสริมบนโต๊ะทำงานคือ สร้อยมุกน้ำจืดหรือน้ำเค็มจำนวน 8 เม็ด ปัจจุบันไข่มุกทั้งน้ำจืดและน้ำเค็มมูลค่าไม่ได้สูงมาก สามารถหาซื้อมุกแท้ได้ด้วยราคาที่ไม่แพง ให้หาเม็ดมุกจำนวน 8 เม็ดใส่ถ้วยเล็กๆและใส่น้ำตั้งไว้บริเวณโต๊ะทำงาน ตั้งไว้ให้เรามองเห็นและได้รับพลังบวกตลอดเวลา มุกจะเสริมเรื่องการงาน การเงิน ทำอะไรก็จะไม่ผิดพลาด มีโอกาสที่ดี ที่สำคัญพลังงานแห่งมุกจะทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น ส่วนตัวเราเองที่ก็จะมีการงานและการเงินที่ดี

 

ผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์

ใครที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ หรือกำลังทำธุรกิจออนไลน์อยู่ คงจะอยากหาสิ่งที่นำมาเสริมให้ยอดขายออนไลน์เพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ควรนำมาเสริมบนโต๊ะทำงานให้หาเหรียญ 10 บาท จำนวนแปดเหรียญ ใส่แก้วใสวางไว้บริเวณหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้านใดด้านหนึ่งก็ได้ จะช่วยกระตุ้นทรัพย์ทางออนไลน์ได้ดี ทั้งเงินและงานก็จะไหลเข้ามามากมาย แนะนำว่าเหรียญสิบที่ใส่ไปให้หันด้านหัวขึ้น และถ้าเป็นไปได้ให้เสริมคลิปหนีบกระดาษลงไป 8 ตัวด้วยเช่นกัน คลิปหนีบกระดาษก็จะเปรียบเสมือนการหนีบเงิน หนีบงาน หนีบความสุข เข้ามามากมาย ใส่และวางให้ตรงจุดตรงหลักที่กล่าวเอาไว้ จะเสริมและส่งผลให้ธุรกิจออนไลน์ค้าขายดี

 

ตำแหน่งพนักงานขาย

สิ่งที่ควรวางเสริมบนโต๊ะทำงานสำหรับตำแหน่งพนักงานขายคือ ให้หาซื้อเรือลำเล็กๆมาวางไว้ หรือถ้าหาเรือไม่ได้ให้พับเรือกระดาษขึ้นมาเองก็ได้เช่นกัน หันหัวเรือเข้ามาทางโต๊ะทำงานที่เรานั่ง หันหัวเรือเข้าหาเราเองในระหว่างที่เรานั่งทำงานและวางไว้มุมใดมุมหนึ่ง เชื่อว่าเรือจะขนทรัพย์ ขนเงิน ขนงาน ขนลูกค้าเข้ามามากมาย เพราะเรือเปรียบเสมือนการเดินทางของการเงิน สามารถนำมาวางได้เพื่อเป็นการแก้เคล็ด หรือเสริมความเป็นมงคลให้สำหรับผู้ที่ทำอาชีพเซลล์ ทำให้การขายมีแต่สิ่งดีๆ

 

ตำแหน่งแอดมิน

สิ่งที่ควรจะนำมาเสริมไว้บนโต๊ะทำงานคือดอกไม้สามสี เป็นดอกอะไรก็ได้ที่เราชอบ สามารถนำดอกไม้สดมาวางได้ แต่เมื่อมีการเหี่ยวเฉาให้เปลี่ยนใหม่อยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะเป็นดอกไม้ปลอมแต่ขอให้เป็นดอกไม้ปลอมที่ดูแล้วสมบูรณ์ดูเหมือนดอกไม้จริง ยิ่งดูเหมือนดอกไม้จริงเท่าไหร่ยิ่งดี ดอกไม้สามสีเสริมบารมีในเรื่องการทำงาน เสริมข้อดี เสริมให้มีการเจรจาสื่อสาร หรือเสริมให้ความสุขความสมบูรณ์เกิดขึ้นในตำแหน่งหน้าที่การงาน เสริมความรุ่งเรือง นำมาวางไว้บนโต๊ะไว้มุมใดมุมหนึ่งก็ได้ เสริมแล้วจะส่งผลดีสำหรับคนที่มีตำแหน่งเป็นแอดมิน

 

ตำแหน่งเลขา

ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่ต้อง Support เจ้านาย ต้องรองรับอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เป็นตำแหน่งที่จะคอยจด คอยบันทึก คอยเก็บรายละเอียดเจ้านาย ดังนั้นสิ่งที่ควรวางเสริมไว้บนโต๊ะคือไผ่กวนอิม เพราะไผ่กวนอิมมีความหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข ความสงบสุข ที่สำคัญคือไผ่กวนอิมมีบารมีที่จะเสริมให้คนนั้นๆที่นำมาวางไผ่กวนอิมไว้บนโต๊ะทำงาน โดยเฉพาะตำแหน่งเลขา ให้มีความใจเย็น มีสติ และจะส่งผลดีคือ อะไรที่มีปัญหาจะแคล้วคลาดปลอดภัยแน่นอน

 

ตำแหน่งฝ่ายบุคคล หรือ HR

เป็นตำแหน่งที่อยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง อยู่ท่ามกลางปัญหา เป็นแผนกที่จะต้องประสานงานให้ทุกคนเกิดความรักต่อกัน ฝ่ายบุคคลให้เสริมด้วยเทพเจ้ากวนอูองค์เล็กๆ ถ้าหาองค์เล็กๆไม่ได้ก็เป็นเหรียญได้เช่นกัน เทพเจ้ากวนอูเป็นเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ จงรักภักดี มีความจริงใจ ที่สำคัญเมื่อนำท่านมาแล้วจะเสริมให้เรามีบารมี ประสานงานคนให้เข้ากันได้อย่างง่ายดาย ถือว่าดีมากสำหรับแผนกบุคคล

 

ตำแหน่งครีเอทีฟ

เป็นตำแหน่งที่เกี่ยวกับความสร้างสรรค์และต้องใช้ความสร้างสรรค์ต่างๆ สิ่งที่ควรวางเสริมไว้บนโต๊ะคือลูกแก้วที่มีน้ำหมุนหรือหินหมุนเล็กๆ นำมาวางเสริมไว้ให้มีการหมุนเวียนต่างๆ เชื่อกันว่าไอเดียต่างๆจะเกิดขึ้นได้จากการมองเห็นความเคลื่อนไหว เมื่อนำมาวางเสริมไว้จะทำให้เรามีไอเดียอันบรรเจิด แนะนำว่าเมื่อซื้อมาแล้วให้วางหันหน้าเข้าตัวโต๊ะ ขวาธาตุไฟซ้ายธาตุน้ำ ให้นำวางไว้ด้านซ้ายมือไอเดียก็จะบรรเจิด รอบของการหมุนน้ำต้องเคลื่อนไหวไม่เร็วมาก ให้มีความรู้สึกช้าแบบพอดีๆให้มีความสมดุลแล้วจะเกิดพลังงานและไอเดียที่ดี หามาวางเสริมดูจะเหมาะมากกับตำแหน่งนี้

 

โต๊ะทำงานที่ใช้ร่วมกัน

ในส่วนของโต๊ะทำงานที่ใช้ร่วมกันสามารถวางพลูด่างเอาไว้ได้ เพราะพลูด่างเปรียบเสมือนการรวมพลังงานทั้งหมดมารวมอยู่ในจุดเดียว ทำให้มีพลังงานดีๆเกิดขึ้น ความขัดแย้งจะน้อยลง ที่สำคัญเมื่อคนมานั่งรวมกันในโต๊ะ จะส่งพลังงานที่ดีออกมา ลองจัดหามาวางดูสิ่งต่างๆที่ดีจะเกิดขึ้น

 

สามารถมาฟังรายการ "เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง" รายการ Podcast ทำนายดวงล่าสุดจากเว็บไซต์ sanook.com ที่ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูชื่อดัง ที่มีความถนัดในศาสตร์หลากหลาย พร้อมมาทำนายดวงให้ทุกคนแบบจัดหนัก จัดเต็ม แซ่บเผ็ดสไตล์ซินแสเป็นหนึ่ง แถมฟรี! ด้วยเคล็ดลับเสริมดวง เสริมบุญกันทุกๆ สัปดาห์ได้ที่นี่  >> เด็ดดวง กับซินแสเป็นหนึ่ง EP.40 - จัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook