ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินของคุณจะค่อนข้างติดขัด ก่อนหน้านี้อาจใช้เงินไปมากกว่าที่ตั้งใจเอาไว้บ้าง ต้องระวังว่าจะมีหนี้บัตรเครดิตคอยจี้คุณอยู่ ทำให้ไม่สามารถนำเงินไปทำอย่างอื่นได้มากนัก 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับเรื่องของการลงทุน แต่ต้องระวังว่าจะเป็นการมั่นใจในตัวเองหรือเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป อาจทำให้ขาดทุนได้ ลองหันมาศึกษาพิจารณาเองดีกว่า ในส่วนของรายได้ยังไม่มีเข้ามามากกว่าเดิมนัก แต่ยังบริหารได้อยู่

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณจะใช้เงินไปกับการเข้าสังคม หรือการใช้ไปกับครอบครัว คนรัก และต้องระวังการหมุนเงินไม่ทัน เพราะในปักษ์นี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้หยิบเงินออกมาใช้อย่างกะทันหัน ทำให้หลายๆ อย่างผิดแผนไป

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน เนื่องจากปักษ์ที่ผ่านมา คุณได้ใช้เงินไปค่อนข้างเยอะทำให้ในปักษ์นี้คุณต้องใช้สอยอย่างประหยัด ซึ่งคุณเองก็ยังสามารถหมุนเงินได้อยู่ในช่วงนี้ ยังไม่ถึงกับเงินขาดมือฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลไป

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ปักษ์หลังของเดือนแล้ว แน่นอนว่าคุณเหลือเงินไม่มากสักเท่าไหร่ ทำให้ช่วงนี้นั้นต้องหมุนเงินแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ หรือคุณต้องกระเบียดกระเสียรอยู่บ้าง แต่ก็ยังสามารถผ่านไปได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน การเงินของคุณบอกได้เลยว่าไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากที่ผ่านมาคุณมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมาก ทำให้ในช่วงนี้ต้องลดการซื้อของฟุ่มเฟือยออกไปก่อน และต้องระวังว่าจะมีค่าใช้จ่ายตามหลังมาเรื่อยๆ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับการเงิน เพราะในช่วงปักษ์นี้มีเกณฑ์ที่ครอบครัวหรือคนรักอาจเข้ามาหาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินได้ ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ได้มีเหลือเฟือขนาดนั้น และต้องระวังว่าหากให้ไปแล้ว ค่อนข้างยากที่จะได้คืน

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ต้องระวังในเรื่องของหนี้เช่น หนี้บัตรเครดิต หรือหน้าบ้าน รถ ที่จะตามติดตัวคุณเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ในช่วงนี้คุณเริ่มอยากหารายได้จากทางอื่น แต่คุณก็ไม่มีเวลามากพอเพราะงานรัดตัวเสียเหลือเกิน 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่คุณจะเก็บเงินก้อนได้ในช่วงนี้ รวมไปถึงอาจมีโชค หรือได้เงินจากทางไกลแบบที่คุณคาดไม่ถึงด้วยเช่นกัน

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณยังคงต้องหมุนเงินอยู่ สถานการณ์การเงินของคุณไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายเงินไปอย่างเกินตัว และมีเกณฑ์ที่คุณอาจต้องของความช่วยเหลือจากคนรักในเรื่องของการเงินอีกด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ในช่วงปักษ์นี้คุณจะไม่ค่อยมีเวลาในการใช้เงินสักเท่าไหร่ เนื่องจากคุณทำงานหนักและมีเรื่องอื่นให้ทำมากกว่า แต่ในช่วงของปลายปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินแบบรวดเดียว หันมาอีกทีกระเป๋าแบนไปแล้วเลยทีเดียว

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือผู้ใหญ่ในบ้าน ทำให้การเงินของคุณเริ่มมีความรัดตัวอยู่บ้าง จนอาจทำให้ต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ แต่ก็ยังไม่มีปัญหามากนัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook