เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์แรก 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน งานของคุณต้องทำไปตามขั้นตอน อาจถูกตามงานจากใครหรือมีใครมาจิกงานจากคุณอยู่เรื่อยๆ ต้องระวังว่าจะมีคนขี้จุกจิกเข้ามาทำให้อารมณ์ในการทำงานของคุณไปได้ไม่ดีนัก แต่หลังจากก่ปัญหาได้หลายๆ อย่างก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่ติดขัด

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินของคุณจะค่อนข้างติดขัด ก่อนหน้านี้อาจใช้เงินไปมากกว่าที่ตั้งใจเอาไว้บ้าง ต้องระวังว่าจะมีหนี้บัตรเครดิตคอยจี้คุณอยู่ ทำให้ไม่สามารถนำเงินไปทำอย่างอื่นได้มากนัก 

ความรัก สำหรับคนโสดนั้น หากคุณมีคนคุยอยู่ คนคุยของคุณจะยังไม่ให้ความชัดเจนกับคุณสักเท่าไหร่ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังปัญหาการเงินมาทำให้คู่ของคุณมีความตึงเครียด อาจทำให้มีอารมณ์โมโหกันบ่อยๆ

สุขภาพ ต้องระวังความเครียด ความดัน อาการที่เกี่ยวกับเลือด

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน หากมีการคุยงานหรือสมัครงานไว้ก่อนหน้านี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานนั้นแต่อาจมีการต่อรองอยู่บ้างโดยเฉพาะในเรื่องของตัวเงิน สำหรับใครที่มีธุรกิจส่วนตัว ในปักษ์นี้การเจรจาหรือยอดขายก็จะดีขึ้น แต่คุณต้องเร่งทำโปรหรือแนวทางการขายแบบใหม่

การเงิน คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับเรื่องของการลงทุน แต่ต้องระวังว่าจะเป็นการมั่นใจในตัวเองหรือเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป อาจทำให้ขาดทุนได้ ลองหันมาศึกษาพิจารณาเองดีกว่า ในส่วนของรายได้ยังไม่มีเข้ามามากกว่าเดิมนัก แต่ยังบริหารได้อยู่

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้รู้จักกับคนไกลหรือต่างชาติ ต่างภาษาในช่วงนี้ แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปแบบเพื่อนร่วมงานมากกว่า ซึ่งคุณก็จะได้ปลื้มเขาอยู่ไกลๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักของคุณจะสนใจเรื่องงานมากกว่าความรัก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึกจนเกินไป

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณอาจไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ในปักษ์นี้จะมีปัญหาเข้ามาจากหลายทางให้คุณได้แก้ หากมีการติดต่องานหรือคุยงานมาก่อนหน้านี้ อีกฝ่ายอาจเงียบหายไปทำให้งานไม่คืบหน้าได้

การเงิน คุณจะใช้เงินไปกับการเข้าสังคม หรือการใช้ไปกับครอบครัว คนรัก และต้องระวังการหมุนเงินไม่ทัน เพราะในปักษ์นี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้หยิบเงินออกมาใช้อย่างกะทันหัน ทำให้หลายๆ อย่างผิดแผนไป

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากมีคนเข้าหาคุณในปักษ์นี้ต้องตรวจสอบประวัติให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่เขาอาจมีครอบครัวแล้ว และดันมาเข้าหาคุณในช่วงนี้เพื่อประโยชน์ส่วนตนได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณกับคนรักเข้าใจกันดี แต่จะมีรายจ่ายในครอบครัวทำให้เกิดความเครียดบ้าง

สุขภาพ ระวังอาการแพ้ฝุ่น การไอ จาม

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานหลายส่วนจะมาทับคุณแค่คนเดียว คุณต้องเป็นคนที่คอยแก้งาน แก้ปัญหาให้กับคนอื่นๆ รวมไปถึงในปักษ์นี้เจ้านายหรือหัวหน้าจะต้องการการช่วยเหลือจากคุณมากขึ้น ทำให้คุณกระดิกตัวไปไหนไม่ค่อยได้

การเงิน เนื่องจากปักษ์ที่ผ่านมา คุณได้ใช้เงินไปค่อนข้างเยอะทำให้ในปักษ์นี้คุณต้องใช้สอยอย่างประหยัด ซึ่งคุณเองก็ยังสามารถหมุนเงินได้อยู่ในช่วงนี้ ยังไม่ถึงกับเงินขาดมือฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลไป

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในช่วงนี้จะยังไม่มีใครที่ถูกใจเข้ามาหาคุณ ทำให้ยังคงสถานะโสดอยู่ แต่ถ้าคุณมีคนคุยอยู่แล้ว สถานจะยังคงอยู่ที่เดิมและไม่มีความจริงจังสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักอาจไม่ได้ใส่ใจคุณมากนัก เพราะเขามีเรื่องงานเข้ามาทำให้เครียดและจมอยู่กับตัวเอง ทำให้คุณเกิดความน้อยใจ

สุขภาพ ระวังอาการท้องเสีย ปวดท้อง ลำไส้มีปัญหา

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณยังคงไปได้เรื่อยๆ แต่จำนวนยังคงเยอะอยู่ ทำให้คุณอาจต้องทำงานแบบรีบๆ หรือไม่มีความละเอียดในบางจุด อาจทำให้เจ้านายหรือหัวหน้าหาข้อจับผิดคุณได้ในช่วงนี้ ฉะนั้นคุณต้องพยายามอย่าข้ามหรือมองอะไรพลาดไป ไม่อย่างนั้นปัญหาจะตามมาอีกเป็นหางว่าว

การเงิน ปักษ์หลังของเดือนแล้ว แน่นอนว่าคุณเหลือเงินไม่มากสักเท่าไหร่ ทำให้ช่วงนี้นั้นต้องหมุนเงินแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ หรือคุณต้องกระเบียดกระเสียรอยู่บ้าง แต่ก็ยังสามารถผ่านไปได้

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในปักษ์นี้คุณก็ยังคงครองความโสดไว้ได้อยู่ เพราะนอกจากจะไม่มีใครเข้ามา ตัวคุณเองก็ไม่ได้อยากเข้าหาใครด้วยเช่นกัน เพราะคุณต้องการอยู่กับตัวเองมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักอาจเริ่มห่างๆ กัน หรือต่างคนต่างมีภาระเยอะ ทำให้ไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องคิดมาก คิดเยอะ จนทำให้ตัวเองเครียดเอง

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณจะมีแต่เรื่องให้แก้ไขแบบจุกจิกไปหมด ทำให้งานเดินหน้าไม่ค่อยดีนัก อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องงานจากคุณเยอะขึ้น จนคุณต้องไปทำงานหรือไปช่วยฝ่ายอีกซะมากกว่าที่จะทำงานของคุณ ส่วนคนที่มีธุรกิจช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการลงทุนให้ดี

การเงิน การเงินของคุณบอกได้เลยว่าไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากที่ผ่านมาคุณมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมาก ทำให้ในช่วงนี้ต้องลดการซื้อของฟุ่มเฟือยออกไปก่อน และต้องระวังว่าจะมีค่าใช้จ่ายตามหลังมาเรื่อยๆ

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์เจอคนที่อายุน้อยกว่า หรือเป็นคนที่คารมดี มีเสน่ห์เข้ามา ทำให้คุณอาจเคลิ้มไปได้ง่าย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก เพราะอาจทำให้คุณและคนรักไม่เข้าใจกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องปวดหัวไมเกรน หรืออาการปวดหลัง

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน งานของคุณถือได้ว่าราบรื่นดีในช่วงปักษ์นี้ แต่อาจจะมีหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอยู่บ้าง และต้องระวังว่าเจ้านายหรือหัวหน้าจะจับตามองดูผลงานของคุณในช่วงเดือนนี้มากหน่อย ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอยู่ไม่น้อย

การเงิน คุณมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับการเงิน เพราะในช่วงปักษ์นี้มีเกณฑ์ที่ครอบครัวหรือคนรักอาจเข้ามาหาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินได้ ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ได้มีเหลือเฟือขนาดนั้น และต้องระวังว่าหากให้ไม่แล้ว ค่อนข้างยากที่จะได้คืน

ความรัก ในช่วงปักษ์นี้คุณอาจได้เจอคนที่เข้าตาจากกลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จัก อาจมีคนแนะนำเข้ามาได้ ลองศึกษาดูใจคุยกันไปก่อนไม่เสียหาย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักอาจได้พูดถึงความจริงจังกันมากขึ้น หรืออาจมีแพลนแต่งงาน

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องหัวเข่า เดินไปกระแทกกับของแข็ง

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน งานของคุณจะเริ่มมีความกดดันมากขึ้น ในช่วงนี้คุณต้องทำอะไรด้วยความรอบคอบให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับงานได้ เพราะถ้าพลาดรอบนี้อาจส่งผลไปถึงหัวหน้า หรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าเลยทีเดียว

การเงิน ต้องระวังในเรื่องของหนี้เช่น หนี้บัตรเครดิต หรือหน้าบ้าน รถ ที่จะตามติดตัวคุณเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ในช่วงนี้คุณเริ่มอยากหารายได้จากทางอื่น แต่คุณก็ไม่มีเวลามากพอเพราะงานรัดตัวเสียเหลือเกิน 

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้หากคุณมีคนคุยอยู่ คนคุยจะเริ่มหายไปจากวงโคจรชีวิตของคุณมากขึ้นเรื่อยๆ จนอาจกลายเป็นไม่รู้จักกันไปเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คนรักของคุณอาจยุ่งจนเริ่มเงียบหายไป จนทำให้คุณใจไม่ดีได้ แต่ไม่มีอะไรในกอไผ่

สุขภาพ ระวังเรื่องของมดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน คุณจะได้รับงานที่ไม่ถนัด หรืองานที่ไม่ชอบเข้ามาในปักษ์นี้ และงานนั้นอาจมีปัญหาตามมาในเรื่องของการเงินหรือเอกสารได้ รวมไปถึงต้องระวังเพื่อนร่วมงานนำปัญหาเข้ามาให้ โดยที่คุณต้องเป็นคนจัดการทุกอย่างเอง

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่คุณจะเก็บเงินก้อนได้ในช่วงนี้ รวมไปถึงอาจมีโชค หรือได้เงินจากทางไกลแบบที่คุณคาดไม่ถึงด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจจากเรื่องของการงานเข้ามา และความสัมพันธ์นี้จะเป็นแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะใส่ใจกับเรื่องของการงานมากขึ้น แต่ก็แบ่งเวลาให้คุณด้วยเช่นกัน ทำให้ความรักยังคงหวานชื่น

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด หรือน้ำหนักเพิ่มขึ้น

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของคุณยังคงไปแบบเคร่งเครียด ต้องระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารที่อาจยากขึ้น ทำให้ในช่วงนี้การคุยกับเพื่อนร่วมงานเกิดการเข้าใจผิดกันบ้าง และถ้าคุยกำลังรองานใหม่ๆ ที่เคยติดต่อเข้ามา อาจจะต้องทำใจหน่อยเพราะอีกฝ่ายจะหายไป

การเงิน ในปักษ์นี้คุณยังคงต้องหมุนเงินอยู่ สถานการณ์การเงินของคุณไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายเงินไปอย่างเกินตัว และมีเกณฑ์ที่คุณอาจต้องของความช่วยเหลือจากคนรักในเรื่องของการเงินอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้อาจมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาสนใจคุณ อาจเข้าหาคุณด้วยเรื่องของการงาน แต่ตัวคุณนั้นดันไม่ได้สนใจคนที่อายุน้อยกว่าสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักอาจมีความเบื่อหน่ายกันขึ้นบ้าง พยายามเปลี่ยนสถานที่ พากันไปเจอสิ่งใหม่ๆ จะทำให้ความรักดีขึ้น

สุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดสะบัก ปวดไหล่

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน คุณจะต้องจับงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน และมีเกณฑ์ที่คุณต้องไปทำงานให้กับคนอื่น หรือแผนกอื่น เหยียบเรือสองแคมทั้งๆ ที่ไม่อยากเหยียบ รวมไปถึงคุณอาจต้องเดินทางในเรื่องของการงานช่วงปักษ์นี้อีกด้วย

การเงิน ในช่วงปักษ์นี้คุณจะไม่ค่อยมีเวลาในการใช้เงินสักเท่าไหร่ เนื่องจากคุณทำงานหนักและมีเรื่องอื่นให้ทำมากกว่า แต่ในช่วงของปลายปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินแบบรวดเดียว หันมาอีกทีกระเป๋าแบนไปแล้วเลยทีเดียว

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์เจอคนที่อายุมากกว่าเข้ามา แต่เขาอาจยังไม่คิดที่จะฝากความรักไว้กับคุณคนเดียวสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักจะมีความคิดที่ไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ ทำให้เกิดปากเสียงกันอยู่บ้าง

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ หรือป่วยกะทันหัน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางในเรื่องของการงาน หรืองานเดิมๆ ของคุณอาจถูกเปลี่ยนรูปแบบ มีการยกเครื่องใหม่ในการทำงาน ทำให้คุณต้องปรับตัวมากขึ้นในช่วงนี้ และมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องเป็นคนที่คอยรับปัญหาหลายๆ อย่างที่เข้ามาพร้อมกันอีกด้วย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือผู้ใหญ่ในบ้าน ทำให้การเงินของคุณเริ่มมีความรัดตัวอยู่บ้าง จนอาจทำให้ต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ แต่ก็ยังไม่มีปัญหามากนัก

ความรัก ความรักของคนโสด ในปักษ์นี้คุณยังคงอยู่กับตัวเองมากกว่าให้ความสนใจในเรื่องรัก เพราะคุณมีเรื่องให้กังวลพร้อมๆ กันหลายอย่าง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณอาจมีโลกส่วนตัวมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยชิดใกล้กันเท่าไหร่ แต่ยังคงรักกันดี

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook