ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม วันที่ 15-17 ก็อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ เพราะอาจเจอคนสองจิตสองใจ เปลี่ยนไปมา ที่หากไม่ทำสัญญา หรือ  วางมัดจำผูกพันให้แน่นหนา ก็อาจถูกบอกเลิก ปฏิเสธได้ในภายหลัง

การงาน ผิดพลาด การเงินรั่วไหล ที่จะเกิดขึ้นจากการทุจริต ถูกยักยอก  ที่มีเกณฑ์จะเกิดขึ้นจากกิจการ งานที่มีหุ้นส่วน ที่ควรใส่ใจ ตรวจสอบให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะวางใจคน ที่จะทำให้ต้องจนใจเองที่จะทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ ก็ควรตรวจสอบเขา/เธอคนนั้นให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า หากสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันต่อไป ก็อาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก คือติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่คนรัก คู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ที่อาจทำให้คุณต้องเป็นเบอร์สองเท่านั้น

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาทจาก... ลูกจ้าง บริวาร หรือ จะนำพาคนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย  ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจนำปัญหามาให้ด้วย...โรคภัย ยาเสพติด!

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร ดับ ย้อนกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล โดยมีดาวศุกร์ร่วมคณะอยู่ด้วยในระยะแรก ซึ่งอาจทำให้คุณลักษณะดีๆ ของดาวพุธลดถอยลงไป ทั้งสะเพร่า ไม่รอบคอบ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ที่หากประมาท ก็อาจก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook