ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อย่างไม่คาดฝัน, ที่ไม่เปิดเผย, หรือที่กระทำอยู่หลังฉาก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นอย่างมหาศาล และวันที่ 10-12 ก็มีโอกาสดี ๆ ที่จะหาลาภผลได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

การงาน ทำงานไปตามปกติ ตามกิจวัตรของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับโอกาสดี ๆ ลอยเข้ามาหาเองมากกว่าที่จะออกไปวิ่งเต้น เข้าไปไขว่คว้าแย่งชิงกับผู้อื่น โดยเฉพาะที่กระทำโดยไม่สุจริต เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจส่งผลร้ายตามมาอีกด้วย

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นผู้สนับสนุน ช่วยเหลือ อยู่เบื้องหลังในทุกการกระทำของคุณ ที่จะทำให้สิ่งที่หวัง สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ แต่สำหรับผู้ที่มีรักซ้อน ที่ซ่อนแอบเอาไว้ ก็อย่าประมาท เพราะมีไฟก็ต้องมีควัน ที่จะถูกสังเกตได้ ที่อาจทำให้บ้านแตก และเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ในเวลาอีกไม่นาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท สำหรับผู้มีโรคเรื้อประจำตัว ที่อาจกำเริบได้อย่างไม่คาดคิด ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร จะอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ               

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook