ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ซื้อง่าย ขายคล่อง หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่ควรระวังคำพูด เขียนของตัวเอง ที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่มีเข้ามาได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ รวมถึงหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน แค่พูดเขียนอย่างอ่อนน้อมถ่อมตน แสดงความจริงใจ จริงจังให้เห็นเด่นชัด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่จะได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ง่ายขึ้น

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคู่ครองให้มากพอ ๆ กับบุตร-ธิดา รวมถึงไม่ “เข้าข้าง” หากบุตร-ธิดามีปัญหากับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา หรือ หากมีเพศสัมพันธ์กันระหว่างวันที่ 10-12 ก็อาจได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันกันมากขึ้น สำหรับคนโสด หากเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตัวเองเป็นคนใหม่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว อย่าประมาท... ลูกจ้าง บริวาร หรือ จะนำพาคนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย  ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจนำปัญหามาให้ด้วย...โรคภัย ยาเสพติด!

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ  แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรจริงจัง ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจทำให้พลิกผันจนหมดตัวได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร ดับ ย้อนกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล โดยมีดาวศุกร์ร่วมคณะอยู่ด้วยในระยะแรก ซึ่งอาจทำให้คุณลักษณะดีๆ ของดาวพุธลดถอยลงไป ทั้งสะเพร่า ไม่รอบคอบ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ที่หากประมาท ก็อาจก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นได้

                                       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook