ทายนิสัยจากดวงตาผู้ชายและผู้หญิง

ทายนิสัยจากดวงตาผู้ชายและผู้หญิง

ทายนิสัยจากดวงตาผู้ชายและผู้หญิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

 

ทายนิสัยจากดวงตาของผู้ชาย

1. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ตาซ้ายเล็ก ขอต้อนรับคุณเข้าเป็นสมาชิกชมรมคนกลัวเมีย คุณเป็นผู้ชายที่ไม่กล้ามีปากมีเสียงกับคนรัก เอาเป็นว่ายอมคนรักแทบจะทุกอย่างเลยหล่ะ

2. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ตาเล็กและตาดำขุ่นมัว แสดงว่าคุณเป็นคนมีจิตใจรวนเร และเอาแน่เอานอนไม่ได้ ประมาณว่ากะล่อนใช้ได้เลยหล่ะ

3. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ดวงตามีประกายแข็งกล้า ไม่สะทกสะท้าน แสดงว่าเป็นคนทะนงถือดี มีความหยิ่งผยองอยู่ในตัว ชอบกล้าได้กล้าเสีย

4. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ชอบชำเลืองมองคนด้วยหางตาในระยะสั้น เป็นคนใจคอโหด มีความคิดที่มุ่งร้าย หรือทำอะไรด้วยความเด็ดเดี่ยว มีความกล้าในตัวสูงมาก

5. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ชอบชำเลืองมองด้วยหางตาสูงขึ้นมาหน่อย เป็นคนอารมณ์ร้อน มีจิตใจที่ค่อนข้างวู่วาม ไม่มีความเป็นผู้นำมากนัก

6. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ชอบชำเลืองมองคนด้วยหางตา แถมตาเขเล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า ตาเอก เป็นคนโลภมากในทุกเรื่องรวมทั้งเรื่องบนเตียงด้วย เพราะสาวหรือหนุ่มที่มีตา ลักษณะนี้จะเป็นคนมีนิสัยเจ้าชู้ชอบทอดสายตาเชิญชวนไปเรื่อยเปื่อย

7. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ตาโปนมีสายตาฉายประกายแวววาว นี่ก็เป็นคนเจ้าชู้เหมือนกันมักมากในเรื่องกาเม สาว ๆ ระวังให้ดีเพราะหนุ่มประเภทนี้ชอบฟันแล้วทิ้ง !!!

8. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ตาโปนแต่มีประกายดุดัน ตำราว่าเป็นคนอายุสั้น นั่นเพราะคุณเป็นคนที่ชอบหุนหันพลันแล่น ไม่ค่อยฟังความใคร

9. ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ ตาโตแต่หน้าตาเปล่งปลั่งดูมีสง่าราศี คุณเป็นคนที่มีวาสนา และเตรียมรับทรัพย์ได้ เงินทองจะไหลมาเทมา

 


ทายนิสัยจากดวงจาผู้หญิง

1. สาวที่มีดวงตาโตและดำขลับ ว่ากันว่า.....ดวงตาแบบนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ มองอะไรก็ชอบมองตร ๆ ไม่วอกแวก เธอจะมีดวงส่งเสริมผู้ชายให้เจริญรุ่งเรือง ส่วนตัวเธอเองก็จะมีความสุขตลอดกาล

2. สาวที่มีตาดำและตาขาวแจ่มใส ว่ากันว่า.....เป็นคน ซื่อสัตย์ คบได้ หนุ่ม ๆ ฟังเอาไว้ว่าเธอนี่แหละจะจงรักภักดีต่อสามีจนชีวิตจะหาไม่เรื่องเปลี่ยนผู้ชายไปเรื่อยไม่เกิดขึ้นกับ เธอเด็ดขาด

3. สาวที่มีขอบตาดำ ขนตาดก ลูกนัยน์ตาหวานเยิ้ม หรือตาแหลมเล็ก ว่ากันว่า.....เธอเป็นสาวไฟแรงสูงมีความคิดไม่แคร์สังคม เธอจึงไม่ยอมอยู่ในกรอบสังคมแหวกม่าน ประเพณีเป็นสิ่งที่เธอชอบมาก

4. สาวๆที่ตาเล็กเบ้าตาลึก แสดงว่าเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ใครอย่าไปพูดผิดหูเป็นอันขาดเพราะเธอจะโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ถึงขั้นเลิกคบกันไปเลยได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook