ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 10-16 มกราคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัว ผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้ แต่ตัวเองต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์ ความหงุดหงิดใจร้อน

การเงิน จะมีเรื่องใช้จ่ายมาก หมุนเงินไม่ทัน หรือมีรายจ่ายหลายทาง ช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา มีเรื่องน้อยอกน้อยใจกันบ่อย หรือมีข้อโต้แย้งกันในครอบครัว และให้ระวังปัญหาชู้สาว แนะนำให้ทำจิตใจให้เข้มแข็งมั่นคง คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคไม้กวาด น้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ หรือทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำ

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีเหตุที่ต้องเดินทางบ่อย ทำให้มีค่าใช้จ่ายมาก ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ รวมถึงอาจมีปัญหาสุขภาพเพราะทำงานหนัก พักผ่อนน้อย

การเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้โชคได้ลาภ แต่ให้ระวังเรื่องการลงทุนเพราะมีปัจจัยเสี่ยงค่อนข้างสูง ไม่ควรให้ใครยืมเงินหรือค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย เป็นช่วงที่อารมณ์ไม่ค่อยดี หงุดหงิด ฟุ้งซ่าน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูงสังคม หรือเพื่อนเก่าพัฒนามาเป็นแฟน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นถือศีลสวดมนต์ ใส่บาตรทำบุญบ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย ระวังเอกสารจะผิดพลาด หรืออาจมีการกระทบกระทั่งกันกับเพื่อนร่วมงานได้ ให้ระวังเรื่องวาจาและคำพูดดี ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี ได้เงินหรือได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินพิเศษ การลงทุนมีโอกาสที่จะได้ผลกำไรดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกและได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก เป็นช่วงที่ควรต้องระวังเพราะจะมีปัญหาหรือมีข้อขัดแย้ง มีจุดทะเลาะกันเพราะคำพูดหรือวาจาที่ตรงเกินไป คนโสด ความรักในช่วงนี้ยังไม่ดี อาจจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหารหรือทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน แม้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอยู่บ้าง แต่หน้าที่การงานของคุณมีโอกาสที่จะพัฒนาหรือมีความก้าวหน้ามากขึ้น หากมีปัญหาพยายามอย่าใจร้อน ควรใช้เหตุผลและปัญญาในการแก้ปัญหา

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียหายหรือมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังปัญหาสุขภาพด้วย ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีความเสี่ยงสูง อย่าประมาท

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้ซื้อบ้านที่อยู่ หรือจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม และจะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนดี จิตใจดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ เครื่องดื่มเครื่องชง ไปสักการะบูชาศาลเจ้าจีนหรือเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือคิดอยากจะออกจากงาน ให้ระวังเรื่องเอกสารเกี่ยวกับตัวเลขจะผิดพลาด ให้ระวังเรื่องคำพูดเพราะอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ และให้ระวังจะมีบุคคลคิดร้าย หรือตัวเองอาจจะสุขภาพไม่ดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ได้เงินก้อนโต แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพในช่วงนี้ได้ ต้องระวัง และไม่ควรค้ำประกันให้ใคร ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ส่วนการลงทุนมีโอกาสที่จะได้แต่อย่าโลภมากเพราะอาจจะเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน เพราะอาจถึงขั้นแตกหักได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจจะมีเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ รักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีหน้าที่การงานที่โดดเด่นและดีมากขึ้น และมีโอกาสได้รถคันใหม่หรือมีการเดินทาง แต่ให้ระวังสุขภาพของตัวเองด้วย เช่น ปวดหลัง ปวดกระดูก พักผ่อนน้อย

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต หรือได้โชคมาแบบฟลุ๊ค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ และจะมีทางออกที่ดี ส่วนการลงทุนการค้าขายจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ได้ของขวัญ ของฝากจากคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะได้ข่าวดีและได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับนักบวช นักปฏิบัติธรรม หรือแม่ชี ไปไหว้เทพเจ้าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเพศหญิง

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หรือมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ โครงการที่วางแผนไว้ใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จดี และมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือได้ลาภ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ยวดยานพาหนะเสียหาย บ้านช่องต้องซ่อมแซม การลงทุนยังไม่สู้ดีนัก หากลงทุนระยะสั้นจะมีปัญหา

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่ช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม หรืออาจได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝันและมีโอกาสจะได้ลงเอยกันในเร็ว ๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างจาน บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด หรือทำประโยชน์แก่สาธารณะ เช่น การเป็นจิตอาสา

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้รับหน้าที่การงานที่ดีขึ้น และในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เดินทางไกลหรือมีภาระรับผิดชอบมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองหรือมีเรื่องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังเอกสารสัญญาจะมีปัญหา หรืออาจจะถูกหลอกเพราะความไว้ใจใครง่าย ๆ การลงทุนก็ต้องระวังใช้วิจารณญาณในการลงทุนให้มาก

ความรัก มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องคำพูดวาจา หากพูดตรงเกินไปอาจจะนำผลเสียมาให้ คนโสด อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา โดยเพื่อนหรือคนรู้จักจะแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา หรือหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาก็จะมีทางออก หรือมีโอกาสที่ดี มีความก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่อง รวมทั้งให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายดี ๆ เพราะมีโอกาสจะเกิดหนี้สินขึ้นได้ และไม่ควรไว้ใจใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกง

ความรัก จะมีข่าวดีหรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม หรือหากมีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัดบ่อย ๆ แล้วความรักของคุณจะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสที่ได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง แต่อาจจะเป็นคนดื้อรั้นสักหน่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปบริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรีหรือบ้านพักคนชรา

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีหลายเรื่องหลายอย่างเข้ามาทำให้เกิดช่องทางของผลประโยชน์รายได้ ถือเป็นช่วงที่ดี แม้จะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น แต่คุณก็จะสามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข การลงทุนก็มีความเสี่ยง ให้ระวังดี ๆ

ความรัก ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งเพราะความไม่เข้าใจกัน หรือการใช้เงินเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะนำมาซึ่งปัญหาภายในครอบครัวได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาวัดมังกร เทพเจ้าจีนต่าง ๆ ศาลเจ้าจีน

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบปัญหา ให้ระวังจะมีเรื่องวุ่นวายหรือมีคนคิดไม่ดี ลูกน้องบริวารอาจจะนำปัญหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ ในช่วงนี้จะมีแต่อุปสรรค บางคนอาจเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีคนแนะนำเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้มาให้ หรือแม้ในช่วงนี้อาจจะมีภาระ มีค่าใช้จ่ายมาก แต่คุณจะมีเพื่อนหรือคนรอบข้างคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีความหงุดหงิดความใจร้อนเกิดขึ้น หรืออาจเกิดปัญหากันเพราะอารมณ์ คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนเจ้าชู้ โดยรวมแล้วความรักในช่วงนี้ยังไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือทำบุญสร้างโบสถ์วิหารศาลาต่าง ๆ

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีโอกาสจะก้าวหน้า หรือจะได้เพื่อน เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุนให้มีผลงานที่ดี มีความโดดเด่น หากมีปัญหาอะไรจะสามารถแก้ไขได้ แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูด หรือระวังเอกสารผิดพลาดเสียหาย

การเงิน จะโชคดี ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีโอกาสที่จะมีรายได้จากหลาย ๆ ทาง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเก่า ๆ ทั้งความเครียด ความกดดัน และอย่านำเรื่องเก่ามาเป็นประเด็นในการทะเลาะกัน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุมากกว่า เป็นความรักต่างวัย หรือบางคนมีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร หมั่นแผ่เมตตาบ่อย ๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook