ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังอารมณ์รักสนุก รื่นเริงกับเพศรสมากเกินไป หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินสูง ที่อาจก่อภาระหนี้สินผูกพันได้

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ จากมิตรสหาย หรือ คนที่คุ้นเคยกัน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์ทำให้เดือดร้อน เสียหายแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้อีก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจพนักงาน คนใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง แต่ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาทั้งเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และ เรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นได้ สำหรับคนโสด อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ควรดูให้ดีๆ ก่อน เพราะอาจเจอ “ปลูกเรือนคร่อมตอ” ที่จะทำให้ผิดใจจนทะเลาะวิวาทกับมิตรสหายได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาที่รอให้ช่วยอยู่

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัสบดีในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากเอาจริงเอาจังในงาน ภารกิจที่กระทำ ทำจนสำเร็จ ไม่ท้อถอยกลางทาง ก็มีโอกาสมีชื่อเสียง มีสิ่งดีๆ ตามมาอีกมากมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook