สิ่งที่คนทั้ง 7 วันควรปรับเปลี่ยนเพื่อความเฮงรับปีใหม่ 2564

สิ่งที่คนทั้ง 7 วันควรปรับเปลี่ยนเพื่อความเฮงรับปีใหม่ 2564

สิ่งที่คนทั้ง 7 วันควรปรับเปลี่ยนเพื่อความเฮงรับปีใหม่ 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเริ่มมองหาสิ่งใหม่ ๆ หรือของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับตัวเองกันอยู่ วันนี้เรามีทริคง่าย ๆ ในการปรับเปลี่ยนเพื่อความเฮงรับปีใหม่สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน โดยหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ มาฝากกันจ้า และขอถือโอกาสนี้มอบให้เป็นของขวัญเล็ก ๆ รับปีใหม่จากทีมโฮโรโซไซตี้ไปเลยน้า

 

คนเกิดวันจันทร์

          ได้ไพ่ The Sun สิ่งที่คุณควรปรับเปลี่ยนก็คือการปรับ look หรือสไตล์การแต่งตัวให้มีสีสันสดใส จะได้ดูน่ามอง ดึงดูดความเฮงและเสริมพลังความปังที่กำลังจะเข้ามาในช่วงปีใหม่ นอกจากนี้ยังจะช่วยดึงดูดสายตาคนรอบข้างได้ด้วยนะคะ ไม่แน่คุณเล็ง ๆ ใครไว้อยู่ ปีใหม่นี้อาจจะสมหวังก็ได้ 

คนเกิดวันอังคาร

          สำหรับคนวันอังคารคุณได้ไพ่ห้าดาบ สิ่งที่อยากจะแนะนำให้คุณปรับเปลี่ยนก็คืออารมณ์นะคะ อย่าหงุดหงิดง่าย พยายามมีสติ ควบคุมอารมณ์ของตัวเองดี ๆ และยิ้มเข้าไว้ รับรองว่าจะเฮงรับปีใหม่และช่วยเรียกเงินเรียกทองให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

คนเกิดวันพุธ

          คนวันพุธ ไพ่สังฆราชขึ้นจ้า แนะนำให้เติมพลังบุญให้กับตัวเองเยอะ ๆ หมั่นเข้าวัดเข้าวา ทำบุญทำทานบ่อย ๆ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม หรือร่วมงานบุญในลักษณะใดก็ได้ ได้หมดเลย จะช่วยเสริมดวงและความเฮงให้กับคุณ โดยเฉพาะเรื่องงานจ้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          สำหรับคนวันพฤหัสบดีคุณได้ไพ่ The Moon สิ่งที่คุณควรเปลี่ยนก็คือหลอดไฟในบ้านที่ชำรุดหรือเสีย แนะนำให้รีบเปลี่ยนหรือซ่อมแซมให้ไวเลย เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มแสงสว่างให้ที่อยู่อาศัยแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตมีแต่ความสว่างไสวรุ่งโรจน์ ไม่ว่ามีปัญหาอุปสรรคใด ๆ เข้ามาก็จะสามารถเอาชนะได้

คนเกิดวันศุกร์

          ไพ่ Death ขึ้นนะคะ สำหรับคนเกิดวันศุกร์ แต่อย่าเพิ่งกังวลใจกันไปนะ แนะนำให้คุณหาเวลาหรือหาโอกาสไปทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา หรือให้ชีวิตสัตว์เป็นทานบ่อย ๆ รวมทั้งการทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์จากร้ายให้กลายเป็นดีได้ค่ะ หรืออย่างน้อยก็จะช่วยผ่อนจากหนักให้เป็นเบาได้ และ! อย่าลืมมีสติในการใช้ชีวิต ไม่ประมาทกันด้วยนะคะ

คนเกิดวันเสาร์

          ได้ไพ่การเปลี่ยนแปลง (Temperance) สิ่งที่คุณควรปรับเปลี่ยนเพื่อรับความเฮงก็คือการปรับเปลี่ยนตำแหน่งของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวให้ถูกหลักฮวงจุ้ยและเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งโต๊ะทำงาน เตียงนอน และอื่น ๆ เพราะหากว่าฮวงจุ้ยดีรับรองว่าการงานปังและราบรื่นขึ้นแน่นอน ชิลล์ ๆ เลยเนอะ

คนเกิดวันอาทิตย์

          สำหรับคนวันอาทิตย์ ไพ่จักรพรรดินีขึ้นน้า แนะนำว่าคุณต้องเริ่มหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพและความสวยงามของคุณให้มากขึ้นแบบด่วน ๆ เลย อาจจะเป็นคอร์สเสริมความงามต่าง ๆ หรือเข้าฟิตเนส เล่นโยคะก็ได้ จะเสริมทั้งสุขภาพภายในและความมั่นใจภายนอกได้เป็นอย่างดีเลย นอกจากนี้ยังจะช่วยดึงดูดความรักดี ๆ ให้กับคุณได้ด้วยนะ จัดไป!

         

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทริคของหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ ไม่ยากเลยใช่ไหม? รู้แบบนี้แล้วแฟน ๆ สายมูก็อย่าลืมลองนำไปทำตามและปรับเปลี่ยนกันในช่วงปีใหม่นี้นะคะ รับรองว่ามีแต่เฮงไปทั้งปีแน่นอน และนี่ก็ใกล้จะปีใหม่แล้ว อย่าลืมหาสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ มาเป็นของขวัญให้กับตัวเองกันด้วยนะ สวัสดีปีใหม่ 2021 ล่วงหน้าด้วยค่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook