ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรสำรองเงินไว้กับเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา  และควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตัวเองในระยะนี้ ก็อาจทำให้ก่อภาระหนี้สินไปอีกยาวนาน

การงาน อาจได้ไม่คุ้มเสีย.. ทั้งจากการวิ่งเต้นโดยไม่สุจริต หรือ ทำงานหนัก หักโหมเพื่อหวังผลสำเร็จของงานมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายมากขึ้นไปอีก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ระยะนี้ควรใส่ใจพฤติกรรมของพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะอาจ “หัวร้อน” จนก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก เผ็ดร้อน รสจัดจ้าน อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่เคยเรื่อย ๆ มาเรียงๆ แต่ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ถกเถียง จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทใดๆ เพราะอาจทำให้..เจ็บตัวได้ สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรัก ก็ควรยั้งใจสักนิด กับ ความรักที่ต้อง ต่อสู้ แย่งชิงเพื่อให้ได้มาครอบครอง เพราะมีโอกาสที่จะลงท้ายด้วย....ว่างเปล่า

สุขภาพ หลีกเลี่ยงที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม และ พักผ่อนให้มากพอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้แข็งแรง สุขภาพดีไปอีกนาน

โชคลาภ วันที่ 21-22 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook