ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่อาจหารายได้พิเศษได้มากขึ้น แต่อย่ารีบร้อน ที่จะให้คำมั่นสัญญา หรือ เซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจทำให้เสียเปรียบได้ และที่ควรระวัง คือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง หรือ เพื่อรัก ใคร่ เสน่หา หากมากไป  ก็อาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน หากจะเริ่มต้นงาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับผลสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็ควรระวังหากประมาท เผลอ หรือ รีบร้อนมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียหายมากเกินกว่าที่จะคาดหมาย  และวันที่ 24-27 หากจะเดินทาง ก็รอบคอบให้มากขึ้น  เพราะอาจเกิดเหตุ/ภัย ได้

ความรัก รักครั้งใหม่ กับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะอาจพบเจอเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดพัน ใกล้ชิดติดพันไม่ยอมห่าง ก็เพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 21-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า ก็ไม่ควรประมาท ...อันตราย

โชคลาภ วันที่ 21-22 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้