ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ อาจใช้ไปกับเรื่องของบริวารหรือภายในครอบครัวมากขึ้น หลายๆ อย่างต้องจ่ายแบบเลี่ยงไม่ได้และคุณก็จ่ายด้วยความเต็มใจ ส่วนเรื่องของรายได้นั้นยังเข้ามาแบบเรื่อยๆ แต่อาจมีโชคเล็กน้อยจากคนที่อายุน้อยกว่า

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์จะใช้เงินไปกับความสุข หรือการใช้เงินไปเพื่อแก้เครียด ทั้งๆ ที่รายรับคุณไม่ได้มากกว่าปกติสักเท่าไหร่ แต่คุณจะใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา และต้องระวังความใจดีเอาเงินไปให้คนอื่นยืม เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะไม่ได้เงินกลับคืนมาอีกนาน

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน รายรับของคุณอยู่ในจำนวนที่ไม่ต่างจากปักษ์ก่อนๆ มากนัก ยังมีเงินพอที่จะใช้ช้อปปิ้งหรือคลายเครียดได้อยู่ แต่ต้องวางแผนให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะใช้เงินเกินตัวในปักษ์นี้ หรือหากเป็นฟรีแลนซ์รอรับเงิน เอกสารอาจผิดพลาดทำให้ต้องรอเงินออกไปอีก

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณจะเริ่มรู้สึกว่าการเงินเริ่มตึงมือมากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาคุณได้ใช้จ่ายไปมาก แบบควบคุมอะไรไม่ค่อยได้ และในช่วงนี้คุณจะกลับมาประหยัดอีกครั้ง หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องเงิน อาจยังไม่มีใครยอมยื่นมือเข้ามา ฉะนั้นช่วงนี้คุณต้องช่วยเหลือตัวเองไปก่อน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณจะใช้เงินเพื่อแก้เครียดหรือเพื่อความสุขสบาย รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพในปักษ์นี้ เพราะคุณได้เงินมาก็จริง แต่อาจไม่มีเวลาได้จัดสรรหรือใช้เงินเป็นเรื่องเป็นราว ทำให้ให้ช่วงนี้อาจใจแตกซื้อของที่อยากได้เยอะหน่อย และต้องระวังว่าอาจมีคนในครอบครัวเข้ามาขอความช่วยเหลืออีกด้วย

 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

การเงิน คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับเรื่องที่ไม่คาดฝันมากมาย อยู่ๆ ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดแบบกะทันหันตลอดเวลา โดยเฉพาะการใช้จ่ายไปกับการซ่อมแซมหรือซื้อของมาแทนสิ่งที่เสียหาย รวมไปถึงจ่ายไปกับเรื่องอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะเข้ามาทักทายคุณในปักษ์นี้

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณจะควบคุมการใช้เงินและกิเลสของคุณได้มากขึ้น ในปักษ์นี้คุณทำตามแผนได้ดี ทำให้การเงินยังคงหมุนได้ดีอยู่ แต่ก็ต้องระวังพวกค่าใช้จ่ายที่เข้ามาอย่างรวดเร็ว โดยที่คุณปฏิเสธไม่ได้เลย ส่วนรายรับนั้นในช่วงปักษ์นี้คุณอาจได้โอกาสให้ทำงานพิเศษได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามามากขึ้นในปักษ์นี้ โดยที่คุณจะได้จากงานพิเศษ งานฟรีแลนซ์จากสิ่งที่คุณถนัด และเงินที่ได้ก็จะเทไปกับค่าใช้จ่ายในการเดินทาง การไปเที่ยวในที่ไกลๆ เพราะคุณต้องการเปลี่ยนบรรยากาศชีวิตตัวเองมากกว่านี้ และต้องระวังว่าจะไม่เหลือเงินเก็บเท่าที่ควรอีกด้วย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณจะมีรายรับที่มากขึ้นในปักษ์นี้ แต่รายได้ที่มากก็มาพร้อมกับสุขภาพที่ไม่ดี จนคุณต้องจ่ายเงินให้กับการรักษาสุขภาพ หรือวิตามิน ค่านวดมากขึ้นด้วย อย่างไรก็ตามในปักษ์นี้คุณก็ยังคงเหลือเงินเก็บตามที่ตั้งใจเอาไว้อยู่

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณตึงมือกว่าปักษ์ที่ผ่านมา อาจเนื่องมาจากปักษ์ที่แล้วคุณดันมือเติบมากไป ทำให้ปักษ์นี้ต้องใช้เงินแบบเบี้ยน้อยหอยน้อยหน่อย เพราะไม่อย่างนั้นอาจมีเงินหมุนได้ไม่ถึงสิ้นเดือน เพราะรายรับของคุณก็ยังเข้ามาเท่าเดิม ไม่มีเพิ่มเติมสักเท่าไหร่

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน คุณเกณฑ์ที่จะได้ใช้เงินก้อนในปักษ์นี้ คุณอาจนำเงินไปซื้อประกันหรือลงทุนอะไรที่คิดไว้สักพักแล้ว ถือว่าเป็นการเสียเงินที่ค่อนข้างคุ้มค่า ส่วนในเรื่องของรายรับ เงินในปักษ์นี้ยังเข้ามาแบบปกติ ไม่ได้มีเงินพิเศษหรือเงินจากโชคลาภเจข้ามาให้ตื่นเต้น

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้นั้น คุณจะมีรายรับเข้ามาหลายทาง หรือได้รายรับมาแต่ไม่ได้ใช้มากเท่าที่ผ่านมา เพราะปักษ์นี้คุณดันวุ่นวายกับปัญหาชีวิตและปัญหาเรื่องงานมากกว่าปกติ และถ้าชาวมีนคนไหนต้องการทำเรื่องการกู้ ธุรกรรมกับธนาคารให้ทำในปักษ์นี้ได้เลย เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะผ่าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook