ดาวอังคารเดินถอยหลังจะเกิดอะไรกับ 12 ราศี โดย อ.อาวุธจับยามสามตา

ดาวอังคารเดินถอยหลังจะเกิดอะไรกับ 12 ราศี โดย อ.อาวุธจับยามสามตา

ดาวอังคารเดินถอยหลังจะเกิดอะไรกับ 12 ราศี โดย อ.อาวุธจับยามสามตา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงวันที่ 1 - 7 พฤศจิกายน 2563 ดาวอังคารเดินถอยหลังซึ่งส่งผลต่อทั้ง 12 ราศีในเรื่องที่ต่างกัน แต่ต้องระวังว่าจะมีราศีที่หาเรื่องใส่ตัว ไปเช็กกันเลย

 

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงานมีโอกาสได้ร่วมกับหุ้นส่วนคิดทำการใหม่ๆ ความรักมีโอกาสได้ลงเอยออกหน้าออกตา การเงินมีเข้ามาคล่องมือดีราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงานต้องพบเจออุปสรรคจากราชการ การเงินพอหมุนได้แต่ฝืดหน่อยๆครับ ความรักมีเซอร์ไพรส์เข้ามาแบบไม่ทันให้ตั้งตัวเลยราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

มีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ๆมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ลองให้ทำ การเงินจะว่าไม่ดีก็มีเข้ามาไม่ขาดนะครับ ความรักมีโอกาสโดนบังคับกดดันต่างๆนาๆราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงานมั่นคงดีมีแนวโน้มที่จะมีการขยายกิจการด้วยครับ การเงินมีเข้ามาตามสมควรครับ ความรักมีโอกาสพบรักจากการเดินทางไกลราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

งานมีการตกลงเจรจาคืบหน้ามากขึ้นทำให้สบายใจได้มาก การเงินมีเข้ามามากกว่าปกติจากหลายๆทิศทาง ความรักมีโอกาสที่คนเก่ารักเก่าจะย้อนหวนคืนราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

การงานที่ลงทุนลงแรงไปให้ผลสำเร็จอย่างน่าชื่นใจ การเงินดีตามแผนที่วางไว้ ความรักมักมีเรื่องหงุดหงิดเล็กๆ น้อยๆ ให้วีนกันตลอดราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

งานมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจเดินหน้าเลือกให้เด็ดขาดสักที การเงินมีเข้ามาคล่องมือดีครับ ความรักคนรักเก่ามีโอกาสกลับคืนมาหา

 

 

ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

งานอาจจะเป็นช่วงที่ต้องหยุดนิ่งเพื่อดูสถานการณ์ภายนอก การเงินตึงมือแต่ก็ยังพอมีใช้จ่ายที่จำเป็นครับ ความรักมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบปุ๊บปั๊บ

 

 

ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

งานมีความก้าวหน้านำหน้าคนอื่นอย่างเห็นได้ชัดครับ การเงินจะหมดเดี๋ยวก็มีเข้ามาเติมตลอด ความรักอึดอัดพูดอะไรมากก็ไม่ได้ได้แต่ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดไป

 

 

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

งานมีความเจริญก้าวหน้าตามจริงจากที่ท่านความทุ่มเทไป การเงินกินบุญเก่าไปก่อน ความรักมีคนดีๆเข้ามามากมายในเวลาที่ไม่พร้อมจะสละโสด

 

 

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.

การงานเจริญก้าวหน้าด้วยดีแบบไม่คาดคิด การเงินมีโอกาสช่องทางหาเงินมากขึ้น ความรักคนโสดจะได้สละโสดคนมีคู่ความรักจะกลับมาหวานอีกครั้งราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงานมีเกณฑ์เสียหายจากความประมาทไม่เดินตามกฎของท่านเองได้ การเงินไม่อดแต่ก็ไม่มีใช้จ่ายตามใจต้องการมากนัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนดี คนมีคู่แล้วคนรักจะคอยช่วยเหลือท่านข้างๆเสมอ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook