ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 18-24 ตุลาคม 2563 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 18-24 ตุลาคม 2563 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 18-24 ตุลาคม 2563 โดย อ.นำ เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 18-24 ตุลาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์หงุดหงิดต่าง ๆ หรืออาจมีปัญหาจากเพศตรงข้าม มีความบกพร่องหรือมีความผิดพลาดเสียหาย และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุเลือดตกยางออก คิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูงหรือมีเรื่องให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ บุตรหลานบริวารสมาชิกในครอบครัวอาจมีปัญหาต้องใช้เงิน ส่วนการลงทุนต้องระวังจะถูกโกงหรือเสียหาย

ความรัก ในช่วงนี้อารมณ์จะหงุดหงิดง่ายหรือมีปัญหากันบ่อย ให้ระวัง โดยเฉพาะอาจจะมีเรื่องเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้อง คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา และในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด วาจา

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบปัญหาหรือมีความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวาย มีเรื่องให้ปวดหัวหลายอย่าง โดยรวมแล้วอุปสรรคปัญหาจะยังมีมาก เอกสารสัญญาการผิดพลาดต่าง ๆ รวมถึงข้อตกลงไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้หรือวางไว้

การเงิน เป็นช่วงจังหวะที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ผู้ใหญ่ให้การเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออกหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น การลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรที่ดี

ความรัก อยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีโอกาสจะสมหวังและมีความสุขมากขึ้น ฐานะความเป็นอยู่ในครอบครัวจะดีขึ้น และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับความรักก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต แว่นตา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้า ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป มีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น การงานจะมีความราบรื่น มีความสำเร็จ มีความชัดเจนมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภหรือได้เงินก้อนโต ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออกมีทางแก้ไข หรือกำลังจะมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัย ได้มรดก ได้ที่ดิน หรือกำลังคิดอยากจะซื้อบ้าน ซื้อที่อยู่ใหม่

ความรัก อยู่ในช่วงที่สดชื่นสมหวัง หากมีปัญหาทางด้านความรักก็จะได้รับการช่วยเหลือ และสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา ช่างเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ยากไร้หรือขาดแคลน และหมั่นทำบุญกับคนแก่คนชรา บ้านพักคนชราต่าง ๆ

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แต่อาจมีปัญหา มีความวุ่นวาย มีเรื่องจุกจิกกวนใจเป็นอุปสรรคอยู่บ้าง รวมถึงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย คิดอยากจะออกจากงาน ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนให้มากจึงจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ช่วงนี้จะมีเรื่องเสียหายหรือมีเรื่องหมดเปลืองเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือคนในบ้านเจ็บป่วย การทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครก็ต้องระวังจะถูกโกง ได้เงินคืนยาก โดยรวมแล้วในช่วงนี้การเงินจะไม่ค่อยดี

ความรัก มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของขวัญของฝาก แต่อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ความใจร้อน หรือคนในบ้านในครอบครัวอาจเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่ดี หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้าหรือเด็กผู้ยากไร้ รวมทั้งบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของเล่น ของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะจะเป็นช่วงที่กดดัน มีอุปสรรคปัญหาความยุ่งยากใจต่าง ๆ เข้ามามาก เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ในช่วงนี้ไม่ควรประมาท

การเงิน มีโอกาสจะใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องหมดเปลืองและเสียหาย หากคิดจะทำการสิ่งใดควรไตร่ตรองให้ดีเพราะอาจจะเกิดหนี้สินได้ และระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน

ความรัก ในช่วงนี้จะมีเหตุให้กระทบกระทั่งกันบ่อยเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน รวมถึงปัญหาเรื่องเก่า ๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ควรชวนกันไปทำบุญเข้าวัดบ่อย ๆ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่อายุมากกว่า เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือหรืออุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์จรจัดทั้งหลาย

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบปัญหามีความยุ่งยากเสียหายเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและปัญหาเกี่ยวกับเจ้านายบริวารหรือคนที่อายุมากกว่า ระวังจะเกิดข้อโต้แย้งจนเป็นเรื่องเป็นราว ดังนั้นไม่ควรประมาทและทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบ

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโตหรือการเงินของคุณจะดีขึ้น คล่องตัวมากขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา แต่ต้องระวังคนในบ้านหรือผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเจ็บป่วยต้องใช้เงินมาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง มีโชคและมีความรักความอบอุ่นที่ดีมากขึ้น หากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีความมั่นคงในชีวิต เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญกับแม่ชี นักบวชหรือนักปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะมีโชคมีลาภ มีผลประโยชน์รายได้ หรือมีช่องทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคความยุ่งยากวุ่นวายต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีความราบรื่นมีความคล่องตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือแนะนำจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี

การเงิน จะมีความมั่นคงหรือมีความคล่องตัวมากขึ้น มีช่องทางมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือเยียวยาจากผู้ใหญ่ โดยรวมแล้วสถานะทางการเงินจะดีขึ้นและมีโอกาสจะมีโชคมีลาภ

ความรัก มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว เป็นช่วงที่ดวงความรักดี รวมทั้งจะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือหากมีเรื่องขัดแย้งกันคุณจะสามารถปรับความเข้าใจและมีจุดลงตัวกันได้มากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง อาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือเป็นหม้ายมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ อาหาร ขนม ของเล่นให้กับเด็กกำพร้าหรือเด็กยากจน หรือทำบุญให้กับบ้านพักคนชรา

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้าหรือมีความราบรื่น โดยรวมแล้วการงานจะมีจุดลงตัวมากขึ้น สิ่งดี ๆ กำลังจะเกิดกับภาวะหน้าที่การงานของคุณ

การเงิน มีโอกาสจะโชคดี มีรายได้มีผลประโยชน์หรือมีช่องทางการเงินเข้ามามากขึ้น การลงทุนการทำธุรกิจต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือความลุ่มหลงมัวเมา หรือการไม่มีเวลาให้กันอาจจะทำให้เกิดความห่างเหินในครอบครัวได้ และให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องชู้สาวด้วย คนโสด มีโอกาสจะได้พบกับเรื่องไม่คาดคิดไม่คาดฝันไม่ทันตั้งตัว ระวังจะพบเจอกับคนเจ้าชู้หรือคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต หลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ถวายเทียน เติมน้ำมันตะเกียง และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีความเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้า มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว ในช่วงนี้การงานจะดีขึ้นและมีโอกาสจะได้รับโชคได้รับรางวัล มีความสำเร็จ มีผลงานที่ดี เป็นที่รักใคร่เมตตาเอ็นดูของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง มีเรื่องเสียหาย มีเรื่องต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ เป็นช่วงที่ต้องระวังการใช้เงินให้มาก ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นหนี้สินได้ ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงสูง ระวังจะถูกโกง

ความรัก คุณมีโอกาสจะได้ข่าวดี ได้รับรางวัลหรือได้รับเงินจากเพศตรงข้าม หรือจะมีโชคมีลาภ และมีโอกาสที่จะได้รับ ข่าวดีคือมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักต่างวัย อายุน้อยกว่าหรือเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอาหาร ขนม ของเล่น น้ำดื่ม เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้แก่เด็กกำพร้าหรือบ้านพักคนชรา หรือมูลนิธิต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต หน้าที่การงานจะดีขึ้น มีความราบรื่นมีความคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกล ได้รับเกียรติ ได้รับรางวัล เจ้านายผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้เติบโตหรือมีผลงานที่ดี โดยรวมแล้วการงานจะดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป

การเงิน ช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอก การเงินจะมีปัญหา มีเหตุขัดข้อง ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือเสียหายมาก ควรระวัง

ความรัก เป็นช่วงที่จะมีปัญหามีความกดดันที่เกิดจากความเครียด หรือคนในบ้านในครอบครัวอาจจะเจ็บป่วย รวมถึงให้ระวังปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากเรื่องเก่า ๆ เรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือความดื้อรั้นถือดีของตัวเอง คนโสด ยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเสียหาย เสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ประสบความสำเร็จดี มีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะไปแก้ไขไปได้ในทิศทางที่ดี จะได้รับโชคลาภ มีโอกาสที่จะมีความก้าวหน้าความมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับรางวัล เจ้านายเมตตา

การเงิน จะมีโอกาสได้โชคได้ลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือมีคนหยิบยื่นให้การช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้จะอารมณ์หงุดหงิดง่ายหรือมีปัญหากันได้บ่อย เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะเป็นจุดเปราะบางของชีวิต มีโอกาสแยกทางกันหรือคู่ครองคนรักอาจต้องเดินทางไกล ไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น จะประสบความสำเร็จ มีโชค ผลประโยชน์รายได้จะเข้ามามากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมจากองค์กรและเพื่อนร่วมงาน หรือปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นจะค่อย ๆ คลี่คลายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้นหรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน การลงทุนต่าง ๆ มีความเสี่ยง เป็นช่วงที่โชคไม่ดี ดังนั้นไม่ควรเสี่ยงโชค ระวังจะหมดเปลือง เป็นหนี้เป็นสิน

ความรัก อาจมีปัญหามีความขัดแย้งกันเพราะเรื่องเก่า ๆ หรือเรื่องเล็กน้อย ให้ระวังอารมณ์ ความน้อยอกน้อยใจหรือความหวาดระแวงแคลงใจ ในช่วงนี้ดวงความรักไม่ดี หากมีปัญหาควรชวนกันไปทำบุญเข้าวัด จะได้มีเวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจไปรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นถือศีล ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ภาวนา ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook