ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 28 กันยายน 2554

การงาน มีความสำเร็จบางสิ่งบางอย่างต่อความพยายาม การศึกษาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้ายัง ส่งผลกำไร ธุรกิจด้านอาหาร หรือด้านแฟชั่น ธุรกิจการขนส่งถือว่าเป็นงานที่ถูกโฉลก

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เพิ่มขึ้นอย่างเป็นโชค ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายอยู่ ค่อนข้างมาก เจ้าชะตาก็ยังมีความสามารถในการหาเข้ามาเพิ่มได้

ความรัก มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ เป็นการแนะนำกันในหมู่เพื่อน แต่ยังไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของ ความชัดเจนกันซักเท่าไหร่นัก ให้ศึกษาดูใจกันไปก่อนในช่วงนี้จะดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9


ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร


ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook