5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด

5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด

5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับใครที่ดวงกำลังตก ทำอะไรก็ติดขัด ไม่รู้โชคลาภที่เคยมีเคยได้นั้นหายไปไหนหมด เหมือนมีอะไรมาขัดขวางตลอด แนะนำว่าห้ามเลื่อนผ่านบทความนี้เลยจ้า เพราะวันนี้เรามี “5 วิธีแก้ดวงโชคลาภติดขัดฉบับเร่งรัด” มาฝากกัน ทุกคนสามารถนำวิธีง่าย ๆ เหล่านี้ไปลองใช้กันได้แบบด่วนๆ เลย รับรองว่าหลายๆ อย่างในชีวิตจะดีขึ้นไม่มากก็น้อยอย่างทันตาเห็น

 

1. ปล่อยสัตว์เป็นทาน

          ลองหาเวลาไปทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทานบ่อย ๆ นะคะ ไม่ว่าจะปล่อยนก ปล่อยปลาดุก ปลาไหล ปลาชนิดต่าง ๆ ปล่อยเต่า หอยขม หรือไถ่ชีวิตโคกระบือได้หมดเลยค่ะ หากเป็นสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่า เช่น ปลาหน้าเขียง ได้จะยิ่งดี จะถือเป็นการแก้เคล็ดให้สิ่งต่าง ๆ ที่ติดขัดอยู่ลื่นไหลหรือคล่องตัวมากขึ้นนั่นเอง

 

2. ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

          เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เวลาพบเจอสิ่งติดขัดหรือทำอะไรก็ไม่คล่องตัวมักจะนึกถึงเจ้ากรรมนายเวรเป็นอันดับแรก เพราะฉะนั้นเมื่อเราเผชิญกับเหตุการณ์เหล่านี้ สิ่งสำคัญที่ควรทำอย่าให้ขาดเลยก็คือการทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรค่ะ ไม่ว่าจะทำบุญในลักษณะใดก็ได้ได้หมดเลย จะปล่อยนกปล่อยปลา ถวายสังฆทาน เลี้ยงเพลพระ ชำระหนี้สงฆ์ หรือบริจาคเงินทอง อาหาร ข้าวของที่จำเป็นต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ขาดแคลนเดือดร้อนยากไร้ก็ได้ทั้งนั้น จะเป็นการช่วยเสริมดวงและเปลี่ยนเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นดีได้ค่ะ

 

3. ไหว้พระ/สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ

          ข้อนี้จะมูเพิ่มขึ้นมานิดนึง เพราะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเลยค่ะว่าศรัทธาและเคารพเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใด หากคุณติดขัดหรือมีปัญหาอะไรอยู่ แนะนำให้ลองไปขอพรกับเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์นั้น ๆ ให้ท่านช่วยเหลือค่ะ และอย่าลืมที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมถึงวิธีการขอพรอย่างไรให้ได้ผล รวมถึงข้าวของในการไหว้ด้วยนะคะ เช่น หากจะไหว้พระพิฆเนศก็ให้ถวายเป็นพวกนม ผลไม้จำพวกกล้วย ขนมลาดู หรือขนมที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์

 

4. ทานเจ/มังสวิรัติ

          การทานเจหรือมังสวิรัติก็เป็นเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้ดวงโชคลาภที่ติดขัดอยู่คล่องตัวขึ้น รวมทั้งช่วยผ่อนเรื่องหนัก ๆ ให้เป็นเบาได้นะคะ วิธีการก็ไม่ยากเลย จะลองทำเป็นช่วง ๆ ก็ได้ ใครสะดวกทานมังสวิรัติหรือสะดวกทานเจก็จัดไป จะทานเฉพาะวันเกิด หรือสัปดาห์ละ 3 วัน 5 วัน ก็ได้ ตามที่คุณสะดวกเลยค่ะ นอกจากจะเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลเพราะลดละจากการฆ่าสัตว์แล้ว ยังช่วยปรับสมดุลและล้างสารพิษในร่างกายได้อีกด้วย

 

5. ถือศีล 5

          ข้อนี้เหมือนจะง่ายนะคะ แต่เชื่อว่าเมื่อถึงเวลาจริง ๆ บางคนอาจจะปฏิบัติตามกันไม่ได้ อาจจะด้วยเหตุผลและความจำเป็นส่วนตัวบางอย่าง แต่หากว่าคุณรักษาศีล 5 ข้อได้ และปฏิบัติเป็นประจำ รับรองว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นทันตาเห็นแน่นอนค่ะ และยังจะช่วยให้คุณมีสติในการใช้ชีวิต แถมยังเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลอีกด้วย หรือหากใครสะดวกถือศีล 8 ได้จะยิ่งดีเลยค่ะ คิดเสียว่าเป็นการฝึกวินัยในตัวเองเนอะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 วิธีง่าย ๆ ที่เราได้นำเสนอไป ไม่ยากเลยเนอะ สิ่งสำคัญก็คือความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงในการปฏิบัตินะคะ หากจิตใจเราบริสุทธิ์จริง ๆ และปฏิบัติได้ตามนี้ รับรองว่าสิ่งที่ติดขัดอยู่ทั้งหลายจะคลี่คลายลงและคล่องตัวในที่สุดค่า แถมโชคลาภยังจะวิ่งเข้าใส่คุณอีกด้วยนะ ไม่เชื่อก็ลองนำไปปฏิบัติกันดู แล้วได้ผลอย่างไรมาบอกกันด้วยล่ะ ขอให้ทุกท่านโชคดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook