ทั้ง 12 ราศีจะได้ดีในเรื่องใดบ้าง โดย อ.อาวุธจับยามสามตา

ทั้ง 12 ราศีจะได้ดีในเรื่องใดบ้าง โดย อ.อาวุธจับยามสามตา

ทั้ง 12 ราศีจะได้ดีในเรื่องใดบ้าง โดย อ.อาวุธจับยามสามตา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในช่วงวันที่ 11 - 17 ตุลาคม 2563  ทั้ง 12 ราศีจะมีเรื่องเด่นของแต่ละราศีแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงานและความรัก ลองไปเช็กกันเลยว่าราศีของคุณจะได้ดีในเรื่องอะไร

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

เรื่องงานความผิดไม่มีความดีก็ยังไม่ปรากฏทำดีได้แต่ยังไม่สุดนัก การเงินมีโชคใหญ่เรื่องเงินหมุน ความรักคนโสดสมใจคนมีคู่ระทมราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

งานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญงานนี้จะดีมากกว่าเสีย การเงินรายรับตึงมือรายจ่ายมีมากยิ่งนัก ความรักมีโอกาสพบรักโรแมนติกแบบไม่ทันตั้งตัวราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

งานนิ่งเงียบทำเท่าที่ทำได้ให้ดีที่สุดพอ การเงินดีกว่าคนรอบตัวมากนัก ความรักโสดแต่ไม่เหงา โชคลาภรอบนี้มีโชคใหญ่ได้นะราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

งานมีการเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงที่ดีถือว่าวิกฤติเป็นโอกาสทองแล้วกัน การเงินทุ่มเทหน่อยได้เข้ากระเป๋าเต็มๆ ความรักดีงามอย่าบอกใครราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

งานกดดันมากหน่อยแต่ใกล้ถึงฝั่งฝันในเร็วๆนี้ละ การเงินมีเข้ามาแบบไม่คาดคิด ความรักซ้ำซ้อนดีทั้งคู่เลือกไม่ถูกราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

งานมีดีมีได้แบบเกินความคาดหมาย การเงินได้เงินเก่าตกเบิกหรือได้คืนหนี้จากลูกหนี้ ความรักมีมากจนเลือกไม่ถูกราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานต้องรู้จักพลิกแพลงให้มากทำตรงๆไม่ค่อยจะรุ่งเท่าไหร่นัก  การเงินได้เข้ามาก้อนโตแต่อาจจะรักษาไว้ได้ไม่นาน ความรักมีโอกาสลมพัดหวานคนรักเก่ากลับมาง้อคืนดี งวดนี้มีโชคนะจะบอกให้ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงานเด่นดังมีคนยกย่องดีงาม การเงินไม่ดีมากนักแต่ก็เอาตัวรอดได้ ความรักเจอคนถูกชะตาตกลงปลงใจแบบไม่รู้ตัว มีโชคจากผู้หญิงในครอบครัว

 

ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงานมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับคนที่ชื่นชอบทำให้มีแรงบันดาลใจยกใหญ่ การเงินดีบอกไม่ถูกเรื่อยๆแต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่ ความรักถ้ายังไม่มีรอก่อนดีไหมถ้ามีแล้วก็อย่ารังแกกันนะ

 

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

งานเริ่มต้นดีงามแท้แต่หลังๆสัปดาห์ระวังโดนแช่แข็ง การเงินดีแบบไม่ต้องเหนื่อย ความรักมีโอกาสเจอเนื้อคู่ที่ดีได้

 

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มีค.

ทำงานไม่อยู่กับที่มีความก้าวหน้าดีกว่างานที่ประจำที่ การเงินมีโอกาสมากขึ้นแต่ระวังใช้จ่ายตามใจมากเกินพอดี ความรักดีงามทั้งคนโสดและคนไม่โสดราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

งานที่ดีต้องกล้าเปลี่ยนแปลงต้องกล้าออกไปสู่โลกกว้างบ้าง การเงินยังมีบุญเก่าให้เก็บกิน ความรักดีงามถ้าไม่เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของความถูกผิด สัปดาห์นี้มีโชคลาภตลอดนะครับ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook