ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ควรระมัดระวัง รอบคอบที่จะใช้จ่ายเงินให้มากขึ้น เพราะหากกล้าได้ กล้าเสีย โดยไม่พิจารณาให้รอบคอบ ไม่ว่าทำมาหาได้เท่าไหร่ ก็มีโอกาส...หมดได้อย่างรวดเร็ว

การงาน ประนีประนอม พบกันครึ่งทางในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ ที่จะได้ดังที่คาดหวัง ซึ่งรวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่จะไปสัมภาษณ์งานใหม่ด้วย  เพียงแต่วันที่ 16-18 ควรหลีกเลี่ยงที่เซ็นสัญญา สร้างพันธะผูกมัดใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะ “เผลอ” จนเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากยิ่งกว่าแสดงความใจดี ใจกว้างกับคนอื่น ถึงจะทำให้เขา/เธอ ไม่หวาดระแวง สัมพันธ์รักถึงจะราบรื่น ไม่มีปัญหา และสำหรับคนโสด หากกำลังปลื้มกับคำเยินยอ คำหวานจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน ก็อาจต้องเตรียมพร้อมที่จะ...ทุ่มเท เปย์ให้ด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น กับ บริวาร คนรับใช้โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ วันที่ 15-16 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจ ก่อนจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม เดือนหน้า ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ที่เป็นขุมพลังแห่งจักรวาล แหล่งกำเนิดพลังงาน แสงสว่างให้กับมวลมนุษย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถทำความฝันให้เป็นจริง ด้วยการลงมือทำ จัดการด้วยตนเอง ถึงจะนำลาภผล ความสำเร็จมาให้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook