ค้นใจชายหนุ่มตามราศี เขาชอบผู้หญิงแบบไหนกันนะ

ค้นใจชายหนุ่มตามราศี เขาชอบผู้หญิงแบบไหนกันนะ

ค้นใจชายหนุ่มตามราศี เขาชอบผู้หญิงแบบไหนกันนะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อยากให้หนุ่มที่คุณหมายปองหันมาสนใจคุณบ้างใช่ไหม Tonkit360 มีวิธีมานำเสนอ เพียงแค่คุณรู้ว่าหนุ่มคนนั้นเกิดราศีอะไร แล้วมาเช็กดูว่าหนุ่มราศีนั้นชอบผู้หญิงในลักษณะไหน เพียงเท่านี้คุณน่าจะพอเห็นทางเดินสู่หัวใจของเขากันบ้างแล้วละ  

 

ราศีเมษ

หนุ่มราศีเมษ ชอบผู้หญิงที่ทำอะไรได้เหนือความคาดหมายกับสิ่งที่เธอต้องการ เพราะหนุ่มราศีเมษนั้น เป็นคนชอบการแข่งขัน และถ้าคุณอยากให้เขาหันมาสนใจ ต้องทำให้เขารู้สึกอยากแข่งขัน เพื่อเอาชนะใจคุณ แต่เหนืออื่นใดอย่าได้โกหกเขาเป็นอันขาดเกี่ยวกับตัวคุณ เพราะเขาจะตีตัวออกห่างคุณทันที

 

ราศีพฤษภ

หนุ่มราศีพฤษภนั้นเป็นคนที่ชอบอดทนรอเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด และถ้าคุณอยากให้เขาสนใจ จงเริ่มด้วยความเป็นเพื่อนก่อน จากนั้นให้เขาค่อย ๆ ได้รู้จักคุณทีละน้อย ได้พูดคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพราะหนุ่มราศีพฤษภ นั้นชอบหญิงสาวที่สามารถพูดคุยและแสดงความคิดเห็นอย่างชาญฉลาด

 

ราศีเมถุน

หนุ่มราศีเมถุนเป็นหนุ่มช่างสงสัย ในขณะเดียวกันก็เป็นหนุ่มที่ขี้เบื่อ ถ้าคุณอยากให้หนุ่มราศีเมถุนสนใจคุณต้องมีเรื่องให้เขาประหลาดใจได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นความสามารถของคุณ หรือเรื่องที่คุณสนใจ รวมไปถึงการพาเขาไปในที่ที่เขาไม่เคยไปมาก่อน เหล่านี้ทำให้หนุ่มราศีเมถุนหันมาสนใจคุณได้ในไม่ช้า

 

ราศีกรกฎ

หนุ่มราศีกรกฎเป็นคนอ่อนไหว ถ้าคุณอยากให้เขาหันมาสนใจคุณ คุณต้องเข้าหาเขาด้วยความอ่อนโยน พูดจากับเขาด้วยความอ่อนหวาน และใช้การสัมผัสเวลาพูดคุย เพื่อให้เขาได้รับรู้ว่าคุณมีความห่วงใยในตัวเขาขนาดไหน

 

ราศีสิงห์

จะเรียกให้หนุ่มราศีสิงห์หันมาสนใจในตัวคุณ คุณอาจต้องใช้ความพยายามกันนิดนึง เพราะหนุ่มราศีสิงห์นั้นแสนจะหยิ่งผยองในตนเอง ลองแต่งหน้าแต่งตัวให้น่าสนใจ หรือส่งยิ้มหวานให้เขาแสดงให้เห็นว่า คุณสนใจเขาเป็นพิเศษ ลองดูซิ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

 

ราศีกันย์

หนุ่มราศีกันย์ เป็นหนุ่มที่มีความสลับซับซ้อนในตนเองเป็นอย่างยิ่ง อาจจะเข้าถึงยากเล็กน้อย แต่ถ้าได้มาเป็นแฟนแล้วเขาจะติดคุณแบบไม่ยอมห่างกันเลย ถ้าอยากให้หนุ่มราศีกันย์หันมาสนใจ คุณต้องเป็นคนมีเมตตาจิต เป็นอย่างมาก และแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพียงเท่านี้หนุ่มราศีกันย์ ก็จะหันมาให้ความสนใจกับคุณเอง

 

ราศีตุลย์

หนุ่มราศีตุลย์ เป็นคนชอบปาร์ตี้ ถ้าอยากให้เขาสนใจ คุณก็ลองเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้แล้วเชิญเขามาร่วมสิ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่สนุกสนาน และแต่งตัวได้น่ารักแบบไม่ต้องประดิษฐ์ รับรองว่าคุณได้ชายหนุ่มราศีตุลย์มาครอบครองแน่ ๆ

 

ราศีพิจิก

อยากให้หนุ่มราศีพิจิกหันมาสนใจคุณ ขอให้ลองสบตาและส่งสายตากับเขาดู ถ้าคุณคือคนที่ใช่สำหรับเขาเพียงแค่ส่งสายตาก็จะทำให้คุณรู้คำตอบ แต่ที่ต้องจำเอาไว้ ถ้าคุณคิดจะทำให้หนุ่มราศีพิจิก หันมาให้ความสนใจ อย่าได้ไปทำเฟลิตร์กับใครให้เขาเห็นเป็นเด็ดขาด ขอให้เก็บการส่งสายตานี้ไว้ให้กับเขาเพียงคนเดียว

 

ราศีธนู

หนุ่มราศีธนูเป็นคนที่ไม่เคร่งเครียด และชอบผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน ถ้าคุณอยากให้เขาหันมาสนใจ ลองชวนเขาไปดูหนังตลกแล้วต่อด้วยดินเนอร์ดี ๆ สักมื้อ ที่ได้พูดคุยกันต่อเรื่องหนังที่ดู และได้คุยกันเรื่องส่วนตัวที่ทำให้เขารู้สบายใจ ถ้าคุณสามารถหาเวลาแบบนี้ให้กับเขาได้ รับรองว่าหัวใจของหนุ่มราศีธนูนั้นไม่หลุดมือคุณอย่างแน่นอน

 

ราศีมังกร

ชายหนุ่มในราศีนี้เป็นคนที่เต็มไปด้วยความรับผิดชอบและมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตนเอง จนไม่สามารถหาเวลาผ่อนคลายได้ ถ้าคุณอยากให้เขาสนใจ ลองพาเขาไปดูคอนเสิร์ตดี ๆ หรือพาเขาไปผ่อนคลายโดยไม่ต้องคิดถึงความรับผิดชอบที่เขาแบกเอาไว้ ในระหว่างนั้นขอให้คุณศึกษาว่าเขาชอบอะไร และทำให้เขาประทับใจว่าคุณใส่ใจในตัวเขามากขนาดไหน

 

ราศีกุมภ์

หนุ่มราศีกุมภ์เป็นคนที่คุณสามารถปรับตัวเข้ากับเขาได้ไม่ยากนัก เพราะเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มสังคมจัดราศีหนึ่งเลยละ พวกเขาชอบไปงานเทศกาล หรือไปทะเล ถ้าคุณสามารถไปกับเขาได้ในทุกที่ จะยิ่งทำให้เขาประทับใจในตัวขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ราศีมีน

ถ้าคิดจะคบหากับหนุ่มราศีมีน ต้องบอกเอาไว้ก่อนว่านี่คือชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความรู้สึก เขาจะไม่ชอบอะไรที่เสแสร้งเลย ดังนั้น ถ้าอยากให้เขาหันมาสนใจจงเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับความใส่ใจจากเขากลับมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook