ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับมาก จ่ายหมด  ที่อาจมีรายได้เพิ่มขึ้นจากจากการทำงาน ผลกำไรจากธุรกิจ หรือ เสี่ยงโชค แต่ควรระวัง เงินจะ “ร้อน” ตามอารมณ์ที่อยากได้ อยากมีจนเก็บไว้ไม่ได้ ที่พร้อมจะปลิดปลิวออกไปได้อย่างรวดเร็ว

การงาน อย่าประมาทกับการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ  ในสัปดาห์นี้ ที่อาจพลิก ผิดไปจากความคาดหมาย โดยเฉพาะที่เกิดจากการพูด เขียน ไม่ชัดเจน ไม่หนักแน่นพอ ก็อาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงที่จะต่อต้าน ขัดแย้ง “คำสั่ง” ของผู้มีอำนาจเหนือกว่า เพราะอาจทำให้ถูกโยกย้าย ออกจากงานได้

ความรัก อดทน อดกลั้น ไม่ต่อต้าน ไม่ขัดแย้ง หากคนรัก คู่ครอง จะยึดติดกับสิ่งที่เชื่อ สิ่งที่ศรัทธา มากขึ้น และ วันที่ 9-11 หากจะนัดเจอกับคนรัก ก็ควรทำใจว่าเขา/เธอ อาจมาล่าช้ากว่าเวลาที่นัดไว้มาก หรือ ปฏิเสธที่จะไม่มาในนาทีสุดท้าย  ถึงจะรักษารักให้รื่นรมย์ไปได้อีกนาน

ครอบครัว วันที่ 8-9 ระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย คนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ วันที่ 20 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกรกฎ เวลา 00:33 ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในรอบปีของชาวราศีกรกฎ ที่จะได้รับพลัง รับพรจากฟ้า ในวันที่ฟ้าเปิด ที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ ขอแค่ออกแบบโครงการสร้างชีวิตให้ดีๆ ทั้ง คิด พูด เขียน กระทำในสิ่งดี ๆ เพราะเริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook