ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ประจำวันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อย่างเป็นโชค ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานยังเป็นไปได้อย่างดีอุป สรรค์ต่าง ๆ ที่เข้ามาก็สามารถที่จะแก้ไขด้วยการร่วมมือกัน

การเงิน มีการพัฒนา หรือเปลี่ยนแปลงไปอย่างค่อนข้างดี ถึงแม้ว่าจะหามากใช้มาก ก็ยังหาได้ทันใช้ อยู่ แม้ว่าบางครั้งจะกังวล หรือตึงเครียดบ้างในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ช่วงนี้ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรมากนัก ความรักยังไม่โดดเด่น ผู้ที่ยังไม่มีใครในช่วงนี้ก็ต้องรอ ไปก่อน คนที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ การใช้ความใจเย็น หันหน้าเข้าคุยกัน จะดีกว่าการหลีกเลี่ยง การนิ่ง ๆ จะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดและอาจจะส่งผลกระทบต่อ ความสัมพันธ์จนบานปลายได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง