ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้มีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษในเรื่องของการงาน แม้มีเรื่องเครียด หรือปัญหาบางอย่าง ที่ต้องแก้ไขก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างเป็นโชค และเกิดการพัฒนาบางอย่างในการ ทำงานเป็นหมู่คณะ

การเงิน การสนทนา การเจรจาติดต่อในเรื่องของเงินทอง การลงนามเซ็นสัญญา มีโอกาสประสบ ความสำเร็จได้อย่างน่าพอใจ การที่จะต้องจ่ายเงินออกไปให้ดูว่าจะคุ้มค่าหรือเปล่า

ความรัก มีการพูดคุยเจรจาในเรื่องของความรัก ต่อความชัดเจนในข้อตกลงบางอย่างกับคนรัก ควรใช้ การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลอย่างควบคู่ไปด้วยก็จะได้คำตอบที่แท้จริงในความรักครั้งนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง