ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามอารมณ์  โดยเฉพาะเรื่องอาหาร ขนม หรือ วิตามินบำรุงเสริมสุขภาพ  ความงาม ที่อาจทำให้รายจ่ายมากเกินกว่ารายรับได้

การงาน งานให้บริการ ตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำได้สำเร็จตามที่หวัง แต่ควรระวังอาจถูกเขม่น ถูกอิจฉาจากศัตรูในที่มืด ที่จะมาเป็นอุปสรรค ขัดขวางจนงานล้มเหลวได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจการแข่งขัน จนแก่งแย่ง ชิงดีชิงเด่นของพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะกระทบทำให้เสียหายได้

ความรัก รักที่เลื่อนลอย ที่อาจถูกดึงดูดเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะจากลูกจ้าง พนักงานของตัวเอง ที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอ จะมีคู่ที่สูงวัยมากอยู่ก่อนแล้ว ที่มีเกณฑ์สูงว่าอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

สุขภาพ หวานเป็นลม..... ที่ควรระวังขนม ผลไม้ที่มีรสหวานจัด ก็อาจส่งผลทำให้สุขภาพมีปัญหาได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook