ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ถึงจะทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น และวันที่ 7-8  ไม่ควรประมาท หากรีบร้อน หรือ ตื่นเต้นมากเกินไป ก็อาจทำให้เปลี่ยนแปลงในทางที่เสียหายมากกว่า

การงาน ประนีประนอม ยอมให้ และยอมรับฟัง เคารพความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจสำเร็จดังที่หวัง และหากกำลังตกแต่ง เปลี่ยนแปลงออฟฟิศให้สวยงาม ก็ควรระวังงบประมาณจะบานปลาย ที่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าด้วย

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรยั้งใจสักนิด หากคิดจะทุ่มเททั้งกาย ใจ และ เงินทองเพื่อเอาชนะให้ได้เขา/เธอมาครอง โดยเฉพาะที่ผิดทำนองคลองธรรม เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่จะนำเหตุ/ภัยมาให้อีกด้วย และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว แค่ถนอมน้ำใจ  แค่ไม่โหดร้าย แข็งกระด้างใส่ แค่ไม่คิดว่าเขา/เธอเป็นของตาย  แค่นี้ก็สามารถรักให้รื่นรมย์ ราบรื่น ไปได้อีกนาน

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรระวัง เพราะอาจทำให้บาดหมาง มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2563ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึง พลังแรงกล้าที่จะกระทำ ความขยัน หรือ โมหะ โทสะ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษเอง ที่จะส่งผลให้มีพลังที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากตั้งใจจริง ขยัน มุ่งมั่นอย่างไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ ที่ขวางกั้น ก็จะทำให้งานนั้น ๆ สำเร็จอย่างที่หวัง แต่หากประมาท เผลอ ไม่รอบคอบพอ ก็อาจทำให้สิ่งที่หวังพังทลาย ล้มเหลวอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook