ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจได้ไม่เต็มที่นัก แต่อาจเจอรายจ่ายโครมครามเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ที่อาจทำให้ขาดสภาพคล่อง การเงินติดขัดได้

การงาน ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ เพราะมีโอกาสเจออุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้ผิดพลาด ล้มเหลวได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกน้องที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะเรื่องสิ่งเสพติด

ความรัก ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากขึ้น ร่ำรวยผิดปกติ ที่ควรใส่ใจหากคนรัก คู่ครองเป็นเช่นนั้น เพราะอาจส่งผลทำให้ชาวราศีกันย์มีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมาได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรยั้งใจสักนิด หากจะผลีผลามรีบเร่งสานสัมพันธ์ ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะสัปดาห์นี้ยังมีเกณฑ์ที่จะเป็น ...แย่งชิงคู่ของเขาเอามาครอง สูงมาก      

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กันยายน ศกนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่สุขุม นุ่มลึก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกในระยะนี้จะมีโอกาสได้พบคนดี มีวิชา  ที่สามารถจะนำพา ชักนำความคิดให้นำมาปฏิบัติจนใช้เกิดประโยชน์ได้ และจะหาลาภผลได้มากยิ่งขึ้นจากการศึกษา หรือ เดินทาง เคลื่อนย้ายอยู่บ่อยๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook