ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ที่อาจถูกยั่วยุจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรพักผ่อน หาที่หลบลมร้อน หลบเลี่ยงจากสิ่งที่ทำให้หงุดหงิด หรือ โดยเฉพาะที่มีอาการ “ร้อนที่” ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงระบบองค์กร กฎบริษัท หรือ เปลี่ยนงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะอาจทำให้เกิดผลร้ายมากกว่า

ความรัก ความรักที่ยังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด เขียน ท้าทายคนรัก คู่ครอง ..ให้เลิกกัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเขา/เธอ จะรับคำท้าคือ.. ได้..เลิกกัน โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรระวังให้มาก ๆ   แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ยังลังเลไม่แน่ใจ หากนัดพบเขา/เธอ ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสจะเผลอตัว เผลอใจที่จะทำให้ต้องสุดสิ้นชีวิตโสดอย่างง่าย ๆ

ครอบครัว หลีกเลี่ยงที่จะมีปากเสียง ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 3-5 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีพลังแรงกล้า ที่จะพาตัวเองไปสู่อำนาจที่จะปกครองผู้อื่นด้วย “ใจ” ที่เมตตา โอบอ้อมอารี ยุติธรรม  ไม่ใช่ด้วยการบังคับ ข่มขู่