ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอขยายวงเงิน ขอสินเชื่อกับธนาคาร หรือ จะติดตาม ทวงถามเงินกู้ยืม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตรธิดา หรือ เพื่อรักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้ต้องก่อภาระหนี้สินมากขึ้นด้วย

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นนัก อยู่ในเกณฑ์ที่ควรยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นให้มากขึ้น  และ เชื่อมั่น ยึดติดความคิดเห็นของตัวเองให้น้อยลง ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ โดยเฉพาะที่มีหุ้นส่วน คู่สัญญา ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก เงินทองของบาดใจ ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นชนวนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่อย่ามองโลกสวย ไม่เข้าข้างตัวเองนัก  หากได้พบเพศตรงข้ามที่มีเสน่ห์รัดรึงใจ ที่คิดไปว่า เขา/เธอให้ความสนใจเป็นพิเศษ แท้ที่จริงแล้ว ก็อาจเป็นแค่..ตามมารยาทเท่านั้น  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ วันที่ 5 กรกฎาคม  ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี ที่จะเกิดปรากฏการณ์แบบเงามัว ที่กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 11:45 นาฬิกา ในเขตราศีธนู   ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ควรระวังเรื่องการใช้ “อารมณ์” นำหน้า ที่จะมาบดบังความฉลาด ชาญปัญญาตามลักษณะของชาวราศีธนูให้หมองมัวกว่าเดิม ที่จะทำให้เกิดการตัดสินใจผิดพลาด ที่จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook