ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย โดยเฉพาะจากยานพาหนะที่เก่า ใช้งานมานาน ที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้น โดยไม่จำเป็น

การงาน ลงทุน เสนอแผนงาน ทำโครงการใหม่ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจต้องใช้เวลาชี้แจงนานกว่าปกติ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสจะได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง หรือ เปลี่ยนงานใหม่ แต่ควรระวังหากมีเจ้านายเป็นคนต่างชาติ ก็อาจเจอ sweet talk เชื่อถือไม่ได้มากกว่า  

ความรัก หากหมกมุ่นหรือมีอคติเข้าข้างบุตร-ธิดามากเกินไปในสัปดาห์นี้ ก็ควรระวังเพราะอาจเป็นทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง ที่อาจทำให้สัมพันธ์รักเริ่มต้นมีปัญหาในระยะยาวได้ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ควรปล่อยวางที่จะแสวงหารักแท้....เพราะเหมือนกำลังงมเข็มในมหาสมุทร ที่ยากจะได้เจอ

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อให้เกิดภัย/อันตรายได้

โชคลาภ วันที่ 21-23 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2563  ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึงความ ความตั้งใจ ความมุ่งมั่น และ อารมณ์ที่แรงกล้า  ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษที่จะส่งพลังได้รุนแรงที่สุด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ ควรระวังที่จะใช้ร่างกายอย่าง “หักโหม” รวมถึงความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างร้ายแรงได้          

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook