ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการวิ่งเต้น ติดต่อแบบลับ ๆ หรือ ที่ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวเพื่อให้ได้อย่างที่ต้องการ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และมีโอกาสสูญเสียมากกว่า

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ จะขอกู้ยืม ขอให้ช่วยลงนามค้ำประกัน ควรหาทางหลีกเลี่ยง หรือ ปฏิเสธให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า งานนี้จะนำไปสู่ความยุ่งยาก สูญเสียมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ หากมีลูกน้อง พนักงาน เป็นชาวต่างชาติ ควรใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น โดยเฉพาะปัญหาเรื่อง...ยาเสพติด

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังเมินหมาง หากยังรักอยู่ ยังไม่อยากแตกหัก สัปดาห์นี้ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะพูดจาขัดแย้งเขา/เธอ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทองๆ เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท แตกหักกันไปเลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 21-23 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กันยายน ศกนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่สุขุม นุ่มลึก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกในระยะนี้จะมีโอกาสได้พบคนดี มีวิชา  ที่สามารถจะนำพา ชักนำความคิดให้นำมาปฏิบัติจนใช้เกิดประโยชน์ได้ และจะหาลาภผลได้มากยิ่งขึ้นจากการศึกษา หรือ เดินทาง เคลื่อนย้ายอยู่บ่อยๆ