ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการวิ่งเต้น ติดต่อแบบลับ ๆ หรือ ที่ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวเพื่อให้ได้อย่างที่ต้องการ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และมีโอกาสสูญเสียมากกว่า

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ จะขอกู้ยืม ขอให้ช่วยลงนามค้ำประกัน ควรหาทางหลีกเลี่ยง หรือ ปฏิเสธให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า งานนี้จะนำไปสู่ความยุ่งยาก สูญเสียมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ หากมีลูกน้อง พนักงาน เป็นชาวต่างชาติ ควรใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น โดยเฉพาะปัญหาเรื่อง...ยาเสพติด

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังเมินหมาง หากยังรักอยู่ ยังไม่อยากแตกหัก สัปดาห์นี้ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะพูดจาขัดแย้งเขา/เธอ โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทองๆ เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท แตกหักกันไปเลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 21-23 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กันยายน ศกนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่สุขุม นุ่มลึก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกในระยะนี้จะมีโอกาสได้พบคนดี มีวิชา  ที่สามารถจะนำพา ชักนำความคิดให้นำมาปฏิบัติจนใช้เกิดประโยชน์ได้ และจะหาลาภผลได้มากยิ่งขึ้นจากการศึกษา หรือ เดินทาง เคลื่อนย้ายอยู่บ่อยๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook