ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2554

การงาน มีความสำเร็จ การเดินทางโยกย้ายก่อให้เกิดโชค ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ดี แต่คนใกล้ตัว หรือเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยจริงใจ

การเงิน มีดวงฟรุ๊ค ๆ ในการเสี่ยงโชค หรือได้เงินจากการติดต่อเจรจาแบบไม่คาดฝัน แต่บางครั้งก็จะ จวนเจียน หรือจวนตัวมาก ๆ ถึงจะได้มาอย่างลืมหายใจเลยทีเดียว

ความรัก ในเรื่องการไม่ยอมกัน การชอบต่อปากต่อคำ หรือต่างฝ่ายต่างก็มีความสามารถจนคิดว่าอีก ฝ่ายจะต้องเป็นฝ่ายยอมตัวเองไปทุกเรื่อง จะทำให้มีปากเสี่ยงกันบ่อย ๆ จนอาจจะบั่นทอน ความสัมพันธ์ลงได้ ถ้าเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไปก็ยอม ๆ เขาไปบ้าง แกล้งเอออไปบ้างความรัก ความสัมพันธ์ก็จะสามารถทำเนินไปได้ด้วยดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook