เสริมดวงคนตกงานให้ได้งานใหม่ทันใจ

เสริมดวงคนตกงานให้ได้งานใหม่ทันใจ

เสริมดวงคนตกงานให้ได้งานใหม่ทันใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยุคนี้อะไร ๆ ก็ไม่แน่นอนเลย วันนี้คุณอาจยังโชคดีได้ทำงานที่คุณรักอยู่ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าอีกหนึ่งเดือนข้างหน้าคุณอาจจะตกงานแล้วก็ได้ ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาเตะฝุ่น ตกงาน หรือแม้แต่การงานติดขัด ทำอะไรก็มีแต่อุปสรรค ไม่ได้ดั่งใจ เรามีวิธีเสริมดวงง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ

 

1. สักการะขอพรจากพระพรหม

          อาจจะดูมู ๆ หน่อย แต่นอกจากจะช่วยเสริมดวงเสริมบารมีเรื่องการงานได้แล้ว ยังช่วยให้เราสบายใจได้ด้วยนะคะ ใครที่กำลังมีปัญหาติดขัดเรื่องงานห้ามพลาดเลย หรือใครที่กำลังว่างงานตกงานอยู่ก็สามารถไปของานกับท่านได้นะคะ แนะนำให้นำดอกไม้ ธูป เทียน น้ำสะอาด และตั้งจิตอธิษฐานขอพรกับท่านได้เลย โดยเฉพาะพักตร์แรกที่เด่นเรื่องการงานโดยตรงค่ะ

2. สักการะขอพรจากพระพิฆเนศ

          พระพิฆเนศขึ้นชื่อเรื่องความสำเร็จและเป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ มีปัญญาเป็นเลิศและปราดเปรื่องในศิลปวิทยาทุกแขนง ดังนั้นอย่ารอช้า! รีบนำกล้วยและอ้อย (ของโปรดของท่าน) ไปขอพรกันได้เลย หรือจะถวายอย่างอื่นก็ได้นะคะ ขอแค่ไม่ใช่เนื้อสัตว์เป็นพอ

3. ปล่อยปลาไหลหรือปลาดุก

          ลองหาโอกาสหรือหาเวลาไปทำบุญด้วยการปล่อยปลาไหลหรือปลาดุกดูนะคะ นอกจากจะเป็นการแก้เคล็ดแล้ว ยังช่วยให้การดำเนินชีวิต รวมถึงการงานและการเงินของเราราบรื่นคล่องตัวขึ้นด้วย

4. เข้าวัดไหว้พระ/ทำบุญตามศรัทธา

          หมั่นหาเวลาไปเข้าวัดเพื่อไหว้พระและทำบุญบ่อย ๆ เน้น “ชำระหนี้สงฆ์” ทุกครั้งที่เข้าวัด นอกนั้นก็ตามศรัทธาไม่ว่าจะบริจาคปัจจัยแด่พระสงฆ์ ถวายภัตตาหาร ถวายสังฆทาน ค่าน้ำค่าไฟ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานทางศาสนาต่างๆ เช่น ทอดผ้าป่า สร้างอุโบสถ ร่วมเททองหล่อพระ ฯลฯ ปิดทองพระ ทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น การเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเทียน หลอดไฟ หรือจะทำบุญด้วยการใช้แรง เช่น การช่วยทำความสะอาดวัด กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด ลงแรงช่วยสร้างถนนเข้าวัด โบสถ์ วิหาร เจดีย์ได้หมดเลยค่ะ

5. ถือศีล กินเจ ทำแต่เรื่องดี ๆ

          หาโอกาสถือศีล กินเจบ้าง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 วัน ก็ได้ค่ะ เพื่อเป็นการลดละจากการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต และยังถือเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลด้วยนะคะ รับรองว่าของานได้งานทันใจแน่นอน!

6. ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง

          หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านหรือที่ทำงานด้วยอาหารคาวหวานหรือผลไม้ที่มีความหมายมงคลเสมอ ถ้าไม่ชัวร์ และอย่าลืมที่จะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ท่านด้วยนะคะ

7. ดูแลหิ้งพระอย่างสม่ำเสมอ

          ไหว้เจ้าที่เจ้าทางแล้วก็อย่าลืมดูแลหิ้งพระด้วยนะคะ หมั่นดูแลทำความสะอาดและจัดหิ้งพระให้มีความเป็นระเบียบเสมอ พร้อมทั้งเปลี่ยนน้ำพระให้ได้ทุกวัน พร้อมกราบไหว้ จะยิ่งช่วยเสริมดวงเสริมบารมีและโชคลาภให้คุณได้อย่างแน่นอน

          สำหรับใครที่ยังโชคดีมีโอกาสได้ทำงานที่คุณรักก็เกาะขาเก้าอี้และประคองงานเดิมไว้ให้ดีนะคะ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปเชียว โชว์ผลงานกันให้เต็มที่ แนะนำว่าลองหางานเสริมดูด้วยก็ดีนะ เพราะยุคนี้ทำงานประจำอย่างเดียวคงไม่พอ ส่วนคนที่ยังเตะฝุ่นตกงานอยู่ก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ คิดซะว่าตอนนี้เรามีโอกาสได้เรียนรู้ฝึกฝนและพัฒนาตัวเอง หากเวลาที่เหมาะสมมาถึง คุณจะได้ไม่พลาดไงล่ะ  ^^

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook