ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน การแสวงหารายได้เพิ่มเติมยังมีโอกาสดีที่จะได้มา แต่สัปดาห์นี้หากมีเรื่องขัดแย้งเรื่องเงินทองลาภผลกับผู้ใด ก็ควรประนีประนอม ยอมให้บ้าง เพราะหากแข็งขืนที่จะต่อสู้ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเหมือนเป็น “ไข่ชนหิน” ที่จะเป็นผู้แพ้มากกว่า

การงาน พิจารณาให้รอบคอบกับงานที่ดูสนุก ตื่นเต้น ท้าทาย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจจัดการได้ยากกว่าที่คิด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจกับลูกจ้าง พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้วิธีกดดันมากเกินไป เพราะอาจทำพวกเขาตื่นเต้น ลนลาน ที่จะทำให้งานผิดพลาด เสียหายมากกว่า

ความรัก เงินทองของบาดใจ ถึงสัมพันธ์รักยังราบรื่น สัปดาห์นี้ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด เสน่ห์ที่ล้นเหลือ ก็ยังอยู่ในระยะ “รักเลือกได้” แต่ก็ควรระวังชีวิตรักที่ฟุ่มเฟือยมากเกินไป ก็อาจนำโรคร้ายมาให้

สุขภาพ ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยเรื้อรังไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อาจมีลาภผลจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว นั่นหมายถึง โอกาสที่จะมีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้ามาถึงแล้ว  ธุรกิจ การงานจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ดีขึ้น ...รีบไขว่คว้า ฉวยเอามาให้ได้ก่อนจะหมดเวลา

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook