ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 12 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้หน้าที่การงานมีความอิสระ ทำให้มีความสุขในการทำงานเป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าชะล่า ใจไป เพราะงานที่หนักหนากำลังจะเข้ามาทำให้เจ้าชะตาต้องเครียดอย่างมากมายเลยทีเดียว

การเงิน มีโอกาสเพิ่มพูนเงินทองทรัพย์สินอย่างน่าพอใจ และจะมีเรื่องที่ที่เจ้าชะตาจะซื้อรถยนต์คัน ใหม่ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเสริมสง่าราศีได้เช่นกัน

ความรัก จะได้พบคนที่มีลักษณะเฉลียวฉลาด รูปร่างท้วม ๆ เขาจะขยันขายขนมจีบให้เจ้าชะตาอย่าง สม่ำเสมอ รอว่าเจ้าชะตาจะใจอ่อนเมื่อไหร่ เจ้าชะตาพิจารณาเขาบ้างเพราะเขาก็เป็นคนดี คนหนึ่ง และสามารถที่จะช่วยเหลือเจ้าชะตาในเรื่องของเงินทองได้ด้วย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook