ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนสิงหาคม การเปลี่ยนแปลงอาจเห็นเด่นชัด เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาได้หมุนไปตามจังหวะการโคจรของเหล่าดวงดาวในเดือนนี้  เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง คู่เสน่หา ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุนร่วมกับราหู เงามัวหม่นที่ทำให้ตาพร่าเลือน ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึง พลังแรงกล้าแห่งอารมณ์จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ที่บ่งบอกถึงความไม่แน่นอน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ที่จะส่งพลังได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อย่าประมาทคิดว่าคนรัก คู่ครอง เป็นของตาย ขณะที่ตัวเองไปเริงร่าหาความแปลกใหม่ท้าทาย แสวงหาเรื่องน่าตื่นเต้นต่างๆ นานา เพราะอาจทำให้เขา/เธอ ว้าเหว่ จนหันไปหาที่พักพิงใจใหม่ ทั้งจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือ มิตรสหายจากโลกออนไลน์ จนสุดท้ายคุณก็จะไม่มีความหมาย หมดความสำคัญอีกต่อไป

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเข้าร่วมสัมมนา อบรมระยะสั้น ๆ หรือ ท่องเที่ยวรวมกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะหลังวันที่ 16 สิงหาคมไปแล้ว ก็อาจมีโอกาสได้พบรัก เจอเพศตรงข้าม ซึ่งหากเขา/เธอคนนั้น ทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงเมื่อแรกเห็น นั่นก็คือสัญญาณบ่งบอกว่า ...เนื้อคู่มาอยู่ตรงนี้แล้ว

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 2-3,7-9,14-16,22-24,29-31

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook