ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรยั้งสติ อย่าประมาท หูเบา หลงเชื่อใครง่ายๆ โดยเฉพาะกับคนรัก มิตรสหาย  เพราะอาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในระยะ “ใจเขาใจเรา” ประนีประนอมยอมให้กัน ก็จะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น และสัปดาห์นี้ หากมีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดไกล ๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า ผิดนัด ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ ล้มเหลวไปเลย

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะยังราบรื่น อยู่ดีมีสุข แต่ก็ควรระวัง “วาจาเป็นอาวุธ” อย่างประชดประชัน เหน็บแนมอย่างหยาบคาย โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่กำลังมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามล้นเหลือ ที่อาจเป็นเหตุทำให้...รักร้าวได้ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ที่แค่สบตา ก็ ตกหลุมรักได้แล้ว แต่หากอยากจะสานรัก ต่อสัมพันธ์ ก็อาจต้องใช้เวลาอีกระยะ เพราะเขา/เธอคนนั้น มีตัวเลือกเยอะมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับสตรีที่กำลังครรภ์ วันที่ 24-26 ก็ควรระวังตัวให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย โดยเฉพาะวันที่ 20-21 ที่ควรพิจารณาให้ดีๆ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก สัญลักษณ์พลังแรงแห่งอารมณ์ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังพายุอารมณ์ รัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจกระเจิดกระเจิงไป ที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ที่จะทำให้ชีวิตมีปัญหา ยุ่งยากไปอีกนาน