ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินของคุณก็ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่ควรวางใจ เพราะว่าคุณยังคงต้องหมุนเงิน จัดสรรปันส่วนเงินให้ดี เพราะคุณจะมีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ ต้องระวังการจัดการเงินได้ไม่ดีพอ จนอาจทำให้เงินของคุณหมดก่อนที่จะถึงปลายเดือนได้เช่นกัน

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน การเงินของชาวพฤษภเอง ต้องบอกว่าคุณจะใช้จ่ายอย่างมีความสุขให้ช่วงต้นปักษ์แล้วค่อยไปนั่งเครียดในช่วงปลายปักษ์ เพราะว่าคุณจะใช้เงินไปกับเรื่องของครอบครัว คนรัก และการกิน เที่ยวเป็นส่วนใหญ่

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน การเงินของชาวเมถุนจะไม่ได้ดีเหมือนที่ผ่านมา คุณจะมีความกังวลเรื่องเงินมากขึ้น อาจเป็นเพราะรายได้ของคุณลดลงหรือคุณต้องใช้จ่ายกับสิ่งอื่นมากขึ้น ระวังเรื่องของการลงทุน การเป็นหุ้นส่วนกับคนอื่นๆ เพราะคุณจะได้เงินกลับมาช้ากว่าที่คิด

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ก็ต้องเบาๆ มือหน่อย เพราะรายจ่ายของคุณเข้ามาค่อนข้างเยอะ แถมคุณยังพร้อมที่จะควักจ่ายซะด้วย ต้องระวังว่าช่วงนี้ยังจ่ายได้อยู่ แต่ปลายเดือนจะเริ่มเครียดมากขึ้น แถมยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือการซ่อมแซมของที่เสียหายอีกด้วย

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน คุณจะวางแผนเรื่องการเงินได้ดีขึ้น อะไรที่เป็นกิเลสหรือเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น คุณจะสามารถตัดมันทิ้งออกไปได้ทั้งหมด และที่สำคัญคุณจะสามารถเริ่มเก็บเงินก้อนได้มากขึ้นในช่วงนี้ ทำให้การเงินของคุณไม่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน การเงินของคุณยังคงต้องระวังในช่วงปักษ์นี้อยู่มาก เพราะจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาเรื่อยๆ ที่สำคัญชาวกันย์มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการเดินทาง หรือมีการซ่อมรถได้ในปักษ์นี้ด้วยเช่นกัน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ หากทำงานหลายทางยิ่งดีเพราะเงินจะไหลมาเทมา แต่ก็ต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายให้ดีเพราะคุณจะใช้เงินตามใจตัวเองมากในช่วงปักษ์นี้ และอาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ค่ารถค่อนข้างมากด้วยเช่นกัน

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน การเงินของคุณจะเริ่มติดขัด หรือหาเงินมาได้ไม่ค่อยจะคุ้มความเหนื่อยสักเท่าไหร่ คุณอาจจะต้องทำงานเกินเงิน ไม่ค่อยได้พักผ่อนเท่าที่ควร ต้องระวังว่าได้เงินมาจะต้องทำไปรักษาตัวเองอีก

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้คุณจะหาเงินได้มากขึ้น อยู่ๆ คุณจะหาช่องทางในการหาเงินได้ใหม่ แต่ได้เงินมาก็ต้องจ่ายให้กับคนอื่น เอาเป็นว่าได้เงินมาก็เครียดเพราะเราอาจไม่ได้ใช้เอง หามาเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องให้คนอื่น

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน จากที่กังวลเรื่องเงินมาก่อนหน้านี้แล้ว ปักษ์นี้คุณจะเริ่มหาเงินได้มากขึ้นหรือสามารถลดค่าใช้จ่ายลงไปได้เยอะ แต่ว่าก็ยังเครียดว่าจะไม่มีเงินพอเก็บ หรือมีเงินเก็บตามที่ตั้งใจเหมือนตอนแรกไว้อยู่ดี

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน การเงินของชาวกุมภ์ในปักษ์นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะนำเงินเก็บออกมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินออกมาเพื่อลงทุนหรือนำมาใช้จ่ายล่วงหน้าก่อนก็ตาม และคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินกับค่ากิน หรือที่อยู่อาศัยในเดือนนี้ค่อนข้างมาก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณจะมีแต่รายจ่ายเป็นส่วนใหญ่ คุณเหมือนอัดอั้นที่ไม่ได้ซื้อในสิ่งที่อยากได้มาในช่วงปักษ์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามคุณต้องมีสติให้มาก คุณต้องสำรองเงินให้มากที่สุดเพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องใช้เงินก้อนในช่วงใกล้ๆ นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook