ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม แฟชั่น เสื้อผ้า อาหาร ช่วงนี้ก่อให้เกิดผลงานที่ดีมี ความสำเร็จ มีการติดต่อที่มามาย งานเพิ่มขึ้น มีความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น

การเงิน มีเงินเข้ามามากขึ้นตามปริมาณงานที่มีมากขึ้น และจะขึ้นอยู่กับการวางแผนการใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงการหาวิธีการหาเงินแนวใหม่ ๆ ทำให้เจ้าชะตามีโชค ประสบความสำเร็จในการหา

ความรัก ช่วงนี้จะได้พบคนที่มีอายุมากกว่า รูปร่างท้วม คุยเก่ง มีความสามารถสูง มีโอกาสได้คบกัน แต่เขายังวางฟอร์มกันอยู่ยังไม่ค่อยกล้าเปิดเผยความรู้สึกเท่าไหร่นัก ใช้ความอ่อนหวาน และ ความเป็นเหตุเป็นผลในการพบเจอ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันก็จะมีความสมหวังในเรื่อง ของความรักได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook