ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ เพียงแต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ในระยะนี้ หากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบให้กับคนที่ “รอบจัดกว่า” ที่อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน อยู่ในระยะที่ไม่ควรจะย้าย เปลี่ยนแปลง หรือ ปรับปรุงสถานที่ทำงาน เพราะมีเกณฑ์สูงที่ค่าใช้จ่ายจะบานปลาย จะมีปัญหาตามมามากกว่าที่คิด มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน หากเกิดอาการ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรไตร่ตรอง ตรวจสอบ พิจารณาให้ดีๆ เพราะอาจเป็น “กบเลือกนาย” แย่ยิ่งกว่าเดิม

ความรัก หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควร “เชื่อ” อย่างไม่ต้องคิดมาก กับทุกคำพูดของคนรัก คู่ครอง อดทน อดกลั้นที่จะฉลาดเกินไป คอยจับผิด เพราะหากไม่ทน ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบ้านแตกสาแหรกขาด ครอบครัวแตกแยก ความรักแตกหัก สำหรับคนโสดก็เช่นกัน แค่ไม่แสดงความฉลาดออกไปให้เห็น อดทน อดกลั้น ไม่ขัดแย้งกับการคุยโว โอ้อวด ของคนที่คุณพึงใจ  ก็อาจได้ครองคู่วิวาห์อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ วันที่ 25-27 อย่าประมาท หากจะเดินทาง เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ            

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook