ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รอบคอบมากขึ้น โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ “เสี่ยง” เพื่อหวังลาภผลกำไร  เพราะอาจเจอเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ทั้งจากเรื่องครอบครัว เรื่องของบุตร-ธิดา หรือ ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน

การงาน กิจการ งาน ตัวแทน นายหน้า หรือ จะซื้อ-ขาย จัดการที่เกี่ยวอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จง่ายขึ้น แต่ควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้น หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...ผิดหวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหางานเสริมพิเศษ ทำงาน 2 อย่าง ที่สามารถจะสร้างโอกาสได้มากกว่าจะเปลี่ยนงานใหม่

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ก็ไม่ควรเก็บเงียบไว้ให้ค้างคาใจ ควรหาเวลาปรับความเข้าใจ แต่วันที่ 19-21 ก็ควรระวัง ดูทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจอยู่ในอารมณ์ไม่อยากรับรู้ ไม่อยากรับฟังมากกว่า สำหรับคนโสด การติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในสัปดาห์นี้ อาจเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อน เพราะสิ่งที่เห็น อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย หรือ มีเรื่องเดือดร้อนที่รอรับความช่วยเหลือจากชาวราศีธนู

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ              

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook