ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 4 กันยายน 2554

การงาน โดดเด่นในการเปิดตัวสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การเข้าสังคมก็เป็นที่สนใจสำหรับคนทั่วไป การเจรจาต่อรองจะผ่านไปได้ด้วยดี มีหุ้นส่วน และทีมงานที่ดี

การเงิน จะมีการจ่ายออกไปเพื่อลงทุนบางอย่าง ซึ่งในภายหลังก็จะได้กำไรเข้ามาอย่างน่าพอใจเลย ทีเดียว ช่วงนี้หามากใช้มากโดยเฉพาะในเรื่องที่ไม่ได้ประโยชน์ การวางเป็นการใช้จ่ายเงินจะ ช่วยได้มาก

ความรัก คนที่มีผิวขาวจะโดดเด่นในชีวิตของเจ้าชะตาในช่วงนี้ค่อนข้างมาก แต่เจ้าชะตาก็ยังพิจารณา อยู่ และดูถึงการกระทำที่เจ้าชะตาตั้งไว้ว่าจะผ่านมาตรฐานของเจ้าชะตาหรือเปล่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook